Dịch vụ pháp lý của luật sư

Pháp lý là một yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp duy trì trật tự của một quốc gia, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mỗi cá thể trong xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ pháp luật, đó cũng chính là lý do mà dịch vụ pháp lý của luật sư ra đời. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ pháp lý và lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty chúng tôi.

gioi thieu dich vu phap ly cong ty luat long phan pmt
Dịch vụ pháp lý công ty Luật Long Phan PMT

Dịch vụ pháp lý là gì?

Dịch vụ pháp lý là một lĩnh vực khá rộng, mang đặc quyền của giới luật gia. Dịch vụ pháp lý của luật sư được hiểu là sự giúp đỡ về mặt pháp luật, bao gồm việc tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, và các dịch vụ pháp lý khác.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Luật Sư Tham Gia Bảo Vệ Các Vụ Án Tranh Chấp Kinh Tế

Khi nào cần có dịch vụ pháp lý của luật sư?

Bất kỳ các vấn đề nào phát sinh liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống, kinh doanh như dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, kinh doanh thương mại… đều có thể cần đến dịch vụ pháp lý của luật sư. Luật sư sẽ là người thay mặt bạn tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, người bào chữa của bạn hoặc tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề về pháp lý một cách tốt nhất, tránh rủi ro và đem lại hiệu quả cao cho bạn

>>> Xem thêm: Dịch vụ luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi người lao động

Nội dung của dịch vụ tố tụng?

  • Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.
  • Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án/việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.
  • Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.
vai tro quan trong cua phap ly trong doi song xa hoi 
Pháp luật đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội

Tư vấn pháp lý gồm những nội dung nào?

>>> Tham khảo bài viết về dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp: Khi nào doanh nghiệp cần dịch vụ pháp lý của luật sư

Các dịch vụ pháp lý khác gồm những gì?

  • Giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính;
  • Giúp đỡ về mặt pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại;
  • Dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Long Phan PMT?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ luật sư pháp lý của Long Phan PMT 

Công ty luật Long Phan PMT uy tín- tậm tâm- hiệu quả

Long Phan PMT với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, thuế, hình sự, hôn nhân và gia đình, hành chính…và đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt huyết, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Tư Vấn Pháp Luật Thường Xuyên Cho Doanh Nghiệp

Với tôn chỉ “ Uy tín-Tận tâm-Hiệu quả”, chúng tôi cam kết luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối. Chúng tôi mang pháp luật đến cho khách hàng bằng lương tâm và đạo đức nghề nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty luật Long Phan PMT, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900636387 để được luật sư tư vấn , hỗ trợ kịp thời. Xin cảm ơn./.

Scores: 4.77 (61 votes)

Luật Long Phan PMT

Công Ty Long Phan PMT hướng đến trở thành một CÔNG TY LUẬT uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực TƯ VẤN PHÁP LUẬT, cung cấp DỊCH VỤ LUẬT SƯ pháp lý. Luật Long Phan PMT hoạt động với phương châm ☞ "lấy chữ tín lên hàng đầu", "xem khách hàng như người thân", làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Điều hành bởi Thạc sĩ – Luật sư Phan Mạnh Thăng nỗ lực không ngừng để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức.

Lưu ý: Nội dung bài viết công khai tại website của Luật Long Phan PMT chỉ mang tính chất tham khảo về việc áp dụng quy định pháp luật. Tùy từng thời điểm, đối tượng và sự sửa đổi, bổ sung, thay thế của chính sách pháp luật, văn bản pháp lý mà nội dung tư vấn có thể sẽ không còn phù hợp với tình huống Quý khách đang gặp phải hoặc cần tham khảo ý kiến pháp lý. Trường hợp Quý khách cần ý kiến pháp lý cụ thể, chuyên sâu theo từng hồ sơ, vụ việc, vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua các phương thức bên dưới. Với sự nhiệt tình và tận tâm, Chúng tôi tin rằng Luật Long Phan PMT sẽ là nơi hỗ trợ pháp lý đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

o

  Miễn Phí: 1900.63.63.87

Kênh bong đa truc tuyen Xoilacz.co luck8