Tư vấn luật hợp đồng

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG là lĩnh vực đòi hỏi LUẬT SƯ phải có chuyên môn cao, lâu năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn, dịch vụ tham gia soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng. Nhận thấy được tầm quan trọng của HỢP ĐỒNG và các khả năng tranh chấp phát sinh về sau từ khi ký kết hợp đồng (cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước). Công ty Luật Long Phan PMT với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực “tư vấn pháp luật” cung cấp dịch vụ luật sư hợp đồng với mong muốn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, tránh những rủi ro phát sinh từ hoạt động ký kết hợp đồng trong quá trình hợp tác kinh doanh, thương mại quốc tế.

Dịch vụ tư vấn luật hợp đồng

Tại sao cần phải tư vấn hợp đồng?

HỢP ĐỒNG là sự thỏa thuận giữa các chủ thể nhằm xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền và nghĩa vụ trong những quan hệ xã hội cụ thể. Một hợp đồng phải xuất phát từ sự thỏa thuận làm phát sinh, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự.

Vai trò của hợp đồng trong các giao dịch dân sự nói chung và giao dịch của doanh nghiệp nói riêng hiện nay ngày càng quan trọng đòi hỏi việc soạn thảo hợp đồng, hợp đồng THƯƠNG MẠI yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu về các quy định pháp luật có liên quan.

>> Xem thêm: TƯ VẤN LUẬT HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI

Một hợp đồng dân sự cần phải đảm bảo tính chặt chẽ, chi tiết về cả nội dung lẫn hình thức điều này đòi hỏi người soạn thảo hợp đồng phải có kiến thức, am hiểu tường tận các quy định pháp luật, phải dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và quy định của pháp luật.

Công ty luật Long Phan PMT với đội ngũ luật sư am hiểu pháp luật dân sự, thương mại, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ hỗ trợ toàn diện cá nhân, doanh nghiệp tư vấn soạn thảo hợp đồng, đánh giá hợp đồng nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro phát sinh trong giao dịch dân sự, thương mại.

Nội dung tư vấn hợp đồng

Dịch vụ tư vấn luật hợp đồng của công ty luật Long Phan PMT bao gồm những nội dung chính sau:

Soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng

Giai đoạn đầu tiên của một hợp đồng giao dịch dân sự, thương mại là bước soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng, đây là một bước rất quan trọng trong quá trình giao dịch. Nếu việc soạn thảo không được giải quyết tốt thì khi đàm phán, giao kết hợp đồng thương mại sẽ phát sinh nhiều rủi ro tiềm ẩn, gây thất thoát cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn SOẠN THẢO, ĐÀM PHÁN giao kết hợp đồng của công ty luật Long Phan PMT sẽ giúp cá nhân và doanh nghiệp giải quyết những vấn đề sau:

 • Tư vấn luật liên quan tới lĩnh vực nội dung hợp đồng
 • Phân tích rủi ro và thẩm định hợp đồng, thỏa thuận trước khi ký kết, sau khi ký kết.
 • Soạn thảo, rà soát các dự thảo hợp đồng, thỏa thuận trước khi ký kết theo yêu cầu.
 • TƯ VẤN, đại diện theo ủy quyền tham gia thương lượng, đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ TƯ VẤN, SOẠN THẢO, ĐÀM PHÁN GIAO KẾT HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI

Quản trị rủi ro trong quá trình thực hiện hợp đồng

Tư vấn cho doanh nghiệp QUẢN TRỊ RỦI RO khi thực hiện hợp đồng

Sau khi soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng, hai bên đi đến quá trình thực hiện hợp đồng. Trong quá trình thực hiện vẫn có khả năng sẽ xuất hiện những RỦI RO mà cả hai bên không thể lường trước được.

Dịch vụ tư vấn pháp luật hợp đồng của công ty luật Long Phan PMT không những tư vấn trong quá trình soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng mà còn giúp khách hàng quản trị rủi ro hợp đồng trong quá trình thực hiện với những nội dung chính sau:

 • Quản trị rủi ro trong quá trình giao, vận chuyển hàng hóa
 • Quản trị rủi ro trong bảo hiểm hàng hóa
 • Quản trị rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ
 • Quản trị những vấn đề liên quan đến thuế, cơ quan hải quan, bảo hiểm xã hội, an ninh trật tự, …

Xử lý các vấn đề phát sinh từ hợp đồng

Vấn đề phát sinh từ hợp đồng là những vấn đề mà trong quá trình đàm phán, soạn thảo hợp đồng không thể lường trước được như:

 • Trường hợp bất khả kháng
 • Hợp đồng có đối tượng, hàng hàng hóa không thể thực hiện được
 • Những vấn đề liên quan đến vi phạm hợp đồng và phạt vi phạm hợp đồng
 • Tiền đặt cọc
 • Thẩm quyền chủ thể giao kết hợp đồng

Dịch vụ tư vấn hợp đồng sẽ thay doanh nghiệp giải quyết tranh chấp những vấn đề phát sinh từ hợp đồng trên.

Tư vấn xử lý tranh chấp hợp đồng

Trong quá thực hiện hợp đồng, mâu thuẫn giữa các bên là một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra, khi mâu thuẫn giữa các bên không được giải quyết thông qua thỏa thuận đàm phán sẽ dẫn đến TRANH CHẤP.

Công ty luật Long Phan PMT đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn xử lý tranh chấp hợp đồng nhanh chóng và hiệu quả nhất bao gồm những nội dung chính sau:

 • Tư vấn xác định căn cứ giải quyết tranh chấp và cơ sở pháp lý cho việc giải quyết tranh chấp.
 • Tư vấn, chuẩn bị, liên hệ và đàm phán với các bên liên quan trong việc giải quyết tranh hợp đồng;
 • Tổ chức thương lượng, hòa giải các bên tranh chấp hợp đồng, đại diện thương lượng hòa giải cho khách hàng;
 • Trao đổi và hướng dẫn khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ, cung cấp thông tin;
 • Gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan Trọng tài, tòa án, thi hành án để bảo vệ cho quyền và nghĩa vụ hợp pháp của khách hàng.
 • Tham gia vào quá trình TỐ TỤNG giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Phí dịch vụ tư vấn hợp đồng

Chi phí dịch vụ đi kèm với TẬN TÂM – HIỆU QUẢ – UY TÍN

Nhiều người thắc mắc về phí tư vấn hợp đồng là bao nhiêu? Thì ở Luật Long Phan PMT quý khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ tư vấn ban đầu. Quý khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn chuyên sâu, cụ thể hơn, phí dịch vụ phụ thuộc vào tính chất phức tạp của vụ việc, và yêu cầu của quý khách hàng, phí dịch vụ được tính như sau:

 • Phí cố định, là phí dịch vụ phụ thuộc vào từng vụ việc, tính chất phức tạp của vụ việc mà khách hàng yêu cầu.
 • Phí tư vấn thường xuyên đối với trường hợp khách hàng thường xuyên phải giao kết hợp đồng và cần theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng
 • Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp, công ty chúng tôi không chỉ cung cấp gói dịch vụ tư vấn hợp đồng mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp.

>> Chi tiết tham khảo: DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP

Công ty luật Long Phan PMT đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Các phương thức tư vấn Luật Long Phan PMT hỗ trợ

Luật Long Phan PMT nhận hỗ trợ “tư vấntrực tuyến 24/7 qua các hình thức như sau:

 • Tư vấn pháp luật hợp đồng qua EMAIL: pmt@luatlongphan.vn
 • Tư vấn hợp đồng MIỄN PHÍ qua FACEBOOK: Fanpage Luật Long Phan
 • Tư vấn hợp đồng nhanh chóng qua ZALO: 1900636387
 • Tìm luật sư tư vấn hợp đồng” cực kỳ đơn giản chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến TỔNG ĐÀI 1900 63.63.87 sẽ có ngay Luật sư trực tiếp trao đổi hỗ trợ.
 • Địa chỉ tư vấn hợp đồng trực tiếp tại TRỤ SỞ CÔNG TY: Tầng 14 Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, quận 3, TP. HCM

Tại Văn Phòng Luật sư tư vấn hợp đồng

 • Quận Bình Thạnh: 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, HCM
 • Quận 7: Căn hộ Officetel 3.34, Tầng 3, Lô OT-X2, toà nhà Sunrise City North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, Tp.HCM.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Công ty Luật Long Phan PMT hoạt động với phương châm TẬN TÂM – HIỆU QUẢ – UY TÍN, cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, cụ thể thư sau:

 • Đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam.
 • ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất,
 • BẢO MẬT THÔNG TIN mà khách hàng cung cấp, các thông tin liên quan đến khách hàng.

Ngoài những cam kết về chất lượng dịch vụ, Công ty luật Long Phan PMT còn có một chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của mình, đó là chính sách hậu mãi, khi quý khách đã sử dụng “dịch vụ tư vấn luật hợp đồng” của công ty luật chúng tôi sau đó giới thiệu cho doanh nghiệp khác sử dụng các gói dịch vụ được cung cấp bởi LongPhanPMT sẽ được hoàn phí.

Các lĩnh vực Tư vấn liên quan Hợp đồng tại Luật Long Phan PMT

 

Scores: 4.4 (10 votes)

  Hotline: 1900.63.63.87