Tư vấn luật đất đai

Đối với người dân Việt Nam quyền sở hữu tài sản trên đất và quyền sử dụng đất là một trong những tài sản lớn và quan trọng nhất đối với mỗi người dân. Do vậy, việc nắm bắt quy định của pháp luật về đất đai là một điều rất quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu trên, Long Phan PMT chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mọi người, tránh những rủi ro không cần thiết khi thực hiện các giao dịch đất đai.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn pháp luật nhà đất

Sở dĩ chúng tôi khuyên các bạn nên nhờ các công ty hay dịch vụ tư vấn pháp luật về đất đai là vì, tư vấn luật sẽ giúp cho các bạn:

 • Hiểu được về quyền đền bù tái định cư.
 • Biết rõ được các thẩm quyền thu hồi đất và giải phóng mặt bằng.
 • Biết rõ được các thẩm quyền cấp giấy chứng nhận sử dụng đất là ở đâu, từ đó sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong việc làm giấy tờ chứng nhận sử dụng đất.
 • Hiểu được các thủ tục khiếu kiện, khiếu nại về tranh chấp đất đai.
 • Biết được thủ tục nhận di sản có di chúc và không có di chúc…

Nội dung tư vấn pháp luật nhà đất

 • Tư vấn luật về nhà đất (đất đai – nhà ở) liên quan đến tính hợp pháp của hồ sơ quyền sử dụng đất đai, quyền sở hữu nhà ở.
 • Tư vấn luật về nhà đất (đất đai – nhà ở) liên quan soạn thảo, đàm phán hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thuê…
 • Tư vấn luật về nhà đất (đất đai – nhà ở) về thủ tục hành chính về cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và sở hữu công trình, nhà ở…
 • Tư vấn luật nhà đất (đất đai – nhà ở) liên quan đến thừa kế
 • Tư vấn pháp luật về đòi quyền sử dụng đất cho trông coi, quyền sở hữu nhà cho ở nhờ
 • Tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp, tổ chức về xin cấp đất, thuê đất
 • Tư vấn pháp luật về nhà đất (đất đai – nhà ở) có yếu tố nước ngoài
 • Tư vấn pháp luật về khiếu kiện về bồi thường và nghĩa vụ tài chính liên quan đế nhà đất (đất đai – nhà ở).

Tư vấn hướng giải quyết tranh chấp đất đai

 • Tư vấn luật nhà đất về cách thức giải quyết tranh chấp, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bên tranh chấp. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải (nếu có)
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền. Kiến nghị các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự…Ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Tìm Công ty tư vấn pháp luật đất đai miễn phí ở đâu?

Với sự ra đời và phát triển của hàng trăm tổ chức, công ty luật thì việc lựa chọn luật sư cũng có thể là khó khăn của họ. Nhưng quý khách hàng không phải lo lắng về điều này vì với tiêu chí UY TÍN – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ của Công ty Luật Long Phan PMT thì quý khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng chúng tôi. Hiện nay chúng tôi chủ trương thực hiện tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi đối tượng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai nhanh chóng

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng lĩnh vực pháp luật về nhà ở và đất đai, Công ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT với đội ngũ luật sư và cộng sự có sự kết hợp năng động của sức trẻ và bản lĩnh kinh nghiệm trận mạc đã và đang hỗ trợ, tư vấn pháp luật, tư vấn hướng giải quyết cho nhiều khách hàng vấn đề về thủ tục đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất; giải quyết tranh chấp về thừa kế đất đai, tài sản chung, tài sản riêng là đất đai, nhà ở…Long Phan PMT luôn sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến các lĩnh vực đất đai với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Các hình thức tư vấn pháp luật đất đai mà bạn có thể sử dụng

Nhờ sự phát triển của xã hội cùng công nghệ thông tin mà bạn có rất nhiều cách thức nhận dịch vụ tư vấn pháp luật về đất đai. Các hình thức tư vấn pháp luật của Long Phan PMT gồm:

Average: 4.5 (6 vote(s))

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Gửi email

logo-zalo-vector

Zalo

Liên hệ