Dịch vụ luật sư

Khi có tranh chấp vướng mắc pháp lý về doanh nghiệp, đất đai, thừa kế, hợp đồng, ly hôn, tố tụng, tranh tụng…hoặc khi có người thân vi phạm pháp luật hình sự mà bị bắt giữ, người ta thường hay có xu hướng tìm đến văn phòng Luật sư, Cty Luật, Luật sư Riêng để được tư vấn hướng dẫn, trợ giúp. Cứ như vậy, càng nhiều vấn đề phát sinh thì “DỊCH VỤ LUẬT SƯ” ngày càng trở nên phổ biến hơn. Việc tìm đến Luật sư tư vấn giải đáp pháp luật sẽ giúp cho các chủ thể giải quyết vấn đề nhanh gọn hơn, tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn.

Đội ngũ Cộng sự Luật sư Luật Long Phan PMT, thành viên đoàn Luật sư TPHCM và HÀ NỘI

Các loại hình dịch vụ Luật sư tại Luật Long Phan PMT

Luật sư là người giúp bạn tránh những rủi ro pháp lý, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của bạn. Luật sư là người giúp bạn giải quyết những vấn đề mang tính chất thủ tục khi bạn không biết phải chuẩn bị và nộp hồ sơ vụ việc hay những thủ tục pháp lý khác như thế nào.

Luật sư thường tham gia giải quyết nhiều vụ việc, tiếp xúc với nhiều tầng lớp xã hội. Luật sư – Viện kiểm sát – Tòa án tạo thành bộ ba liên kết giữa các khối trong nền tư pháp, chưa kể đến Ủy ban, Cơ quan điều tra và các chủ thể,…Mối quan hệ này sẽ giúp vụ việc của bạn được giải quyết trôi chảy hơn.

Dịch vụ Luật sư là gì?

Là bao gồm các NHIỆM VỤ tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác. Ngoài các dịch vụ trên, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác, cụ thể sau đây:

 • Giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính;
 • Giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại;
 • Tư vấn, đàm phán, soạn thảo hợp đồng dân sự, hợp đồng thương mại ;
 • Dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.
 • Hoạt động trợ giúp pháp lý MIỄN PHÍ cho người nghèo, người già, trẻ vị thành niên, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Vì sao bạn cần đến dịch vụ Luật sư?

LUẬT SƯ là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan tổ chức có hiệu quả nhất tại Tòa án. Luật sư góp phần giảm thiểu các vụ án oan sai, bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng trên cơ sở các quy định của pháp luật.

Tại Dịch Vụ Luật Sư PMT với đội ngũ Luật sư giỏi dày dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, thuế, hình sự, hôn nhân và gia đình, hành chính…và đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt huyết, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Thế nào là dịch vụ Luật sư tốt?

Để đánh giá thế nào là một dịch vụ Luật sư tốt thì phải đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

 1. Thứ nhất: Phải đặt khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, bởi vì hoạt động nghề nghiệp của Luật sư góp phần bảo vệ công lý, các quyền tự do, dân chủ của công dân, quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân…
 2. Thứ hai: Thái độ phục vụ tốt. Một dịch vụ Luật sư tốt phải có thái độ phục vụ tốt đối với khách hàng của mình, MANG ĐẾN khách hàng thật sự hài lòng thì mới gọi là thành công.
 3. Thứ ba: Luật sư phải tuân thủ quy tắc đạo đức hành nghề Luật sư, không được vi phạm các điều cấm của ngành Luật sư, như: Cố ý cung cấp hoặc hướng dẫn khách hàng cung cấp tài liệu, vật chứng giả, sai sự thật; Tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề; Sách nhiễu, lừa dối khách hàng…

Chúng tôi cung cấp “DỊCH VỤ” với tôn chỉ Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả, cam kết phục vụ tốt nhất cho khách hàng, bảo đảm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, sống vì chữ tín và chết cũng vì chữ tín.

Hiện tại bạn đang cần gói dịch vụ Luật sư nào?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ Luật sư khác nhau như:

 • Luật sư riêng cho cá nhân, tổ chức.
 • Luật sư đất đai: giải quyết tranh chấp đất đai thừa kế, hợp đồng mua bán nhà đất, làm sổ đỏ..
 • Luật sư tư vấn doanh nghiệp trọn gói:(thành lập công ty, thực hiện các các loại giấy phép…)Đại diện pháp lý cho các thương vụ, vụ án, hợp đồng giao dịch.
 • Luật sư hôn nhân gia đình: tư vấn ly hôn nhanh (ly hôn đơn phương, thuận tình và không thuận tình) giải quyết tranh chấp tài sản, quyền nuôi con sau ly hôn…
 • Luật sư hình sự:Tham gia tranh tụng, tố tụng ở phiên tòa.
 • Luật sư dân sự: thủ tục nhập tách hộ khẩu..
 • Luật sư tư vấn trực tiếp.
 • Dịch vụ pháp lý của Luật sư.

Công ty dịch vụ Luật sư làm gì?

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động mà mỗi Công ty luật sẽ có những nhiệm vụ và công việc thực hiện khác nhau. Thông thường thì sẽ có những dịch vụ pháp lý sau đây: tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác như:

 • Tham gia tranh tụng, tố tụng tại tòa án với tư cách là Luật sư bào chữa cho bị cáo, bảo vệ cho người bị hại, giữ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp; Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền…
 • Tư vấn pháp luật về các lĩnh vực như: đất đai, thuế-tài chính, doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, hành chính, hình sự…
 • Dịch vụ giải quyết các loại giấy phép cho cá nhân,tổ chức trong và ngoài nước.

Nên thuê dịch vụ Luật sư ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn, văn phòng Luật sư … mọc lên rất nhiều, nhưng chất lượng hay không thì không thể kiểm chứng hết được. Theo đó, lời khuyên dành cho khách hàng đó là nếu khách hàng có nhu cầu giải quyết vấn đề liên quan đến pháp luật nên tìm đến các Công ty Luật sư, là nơi có đầy đủ tính pháp lý và thi hành theo đúng luật pháp.

Công ty Luật Long Phan PMT được Sở Tư pháp TPHCM cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Số 1688 và có đội ngũ Luật sư và cộng sự giàu kinh nghiệm và có nhiều chuyên môn trong hầu hết các lĩnh vực như: thuế, đất đai, nhà ở, doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, thừa kế, hình sự, hành chính….Chúng tôi đảm bảo bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng, để khách hàng tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ Luật sư giá bao nhiêu?

Mức thù lao và biểu phí thuê Luật sư cụ thể trong từng vụ việc được tính trên cơ sở thỏa thuận giữa Luật sư với khách hàng và được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý của Luật sư, Công ty luật với khách hàng. Mỗi một công việc của khách hàng đều có những sự khác biệt, mức độ yêu cầu Luật sư đối với vụ việc đó cũng khác nhau, ngay trong cùng một lĩnh vực pháp luật cũng có mức độ phức tạp khác nhau đối với từng vụ việc, do đó thù lao cũng sẽ khác nhau tùy theo vụ việc.

Nếu quý khách hàng gặp phải bất cứ vấn đề nào cần tư vấn giải quyết, hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Luật Long Phan PMT qua thông tin liên hệ bên dưới, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Scores: 4.82 (16 votes)

  Hotline: 1900.63.63.87