Dịch vụ luật sư

Khi có tranh chấp về đất đai, hợp đồng…hoặc khi có người thân vi phạm pháp luật hình sự mà bị bắt giữ, người ta thường hay có xu hướng tìm đến Luật sư để được hướng dẫn, trợ giúp. Cứ như vậy, càng nhiều vấn đề phát sinh thì dịch vụ Luật sư ngày càng trở nên phổ biến hơn. Việc tìm đến Luật sư giúp cho các chủ thể giải quyết vấn đề nhanh gọn hơn, tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Dịch vụ luật sư là gì?

Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác. Ngoài các dịch vụ trên, Công ty Luật Long Phan PMT còn cung cấp một số dịch vụ khác, cụ thể:

 • Giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính;
 • Giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại;
 • Tư vấn, đàm phán, soạn thảo hợp đồng dân sự, hợp đồng thương mại ;
 • Dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.
 • Hoạt động trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, người già, trẻ vị thành niên, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Vì sao bạn cần đến dịch vụ luật sư?

Luật sư là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan tổ chức có hiệu quả nhất tại Tòa án. Luật sư góp phần giảm thiểu các vụ án oan sai, bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng trên cơ sở các quy định của pháp luật.

 Long Phan PMT với đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, thuế, hình sự, hôn nhân và gia đình, hành chính…và đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt huyết, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thế nào là dịch vụ luật sư tốt?

Để đánh giá thế nào là một dịch vụ luật sư tốt thì phải đáp ứng các điều kiện cơ bản như:

Thứ nhất là phải đặt khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, bởi vì hoạt động nghề nghiệp của luật sư góp phần bảo vệ công lý, các quyền tự do, dân chủ của công dân, quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân…

Thứ hai là thái độ phục vụ tốt. Một dịch vụ luật sư tốt phải có thái độ phục vụ tốt đối với khách hàng của mình, là cho khách hàng hài lòng thì mới gọi là thành công.

Thứ ba, luật sư phải tuân thủ quy tắc đạo đức hành nghề luật sư, không được vi phạm các điều cấm của luật sư, như: Cố ý cung cấp hoặc hướng dẫn khách hàng cung cấp tài liệu, vật chứng giả, sai sự thật; Tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề; Sách nhiễu, lừa dối khách hàng…

Công ty Luật Long Phan PMT với tôn chỉ “Tậm tâm – Uy tín – Hiệu quả”, cam kết phục vụ tốt nhất cho khách hàng, bảo đảm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, sống vì chữ “tín” và chết cũng vì chữ “tín”.

Dịch vụ luật sư sẽ giải quyết các vấn đề gì cho bạn?

Luật sư là người giúp bạn tránh những rủi ro pháp lý, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của bạn. Luật sư là người giúp bạn giải quyết những vấn đề mang tính chất thủ tục khi bạn không biết phải chuẩn bị và nộp hồ sơ vụ việc hay những thủ tục pháp lý khác như thế nào.

Luật sư thường tham gia giải quyết nhiều vụ việc, tiếp xúc với nhiều tầng lớp xã hội. Luật sư – Viện kiểm sát – Tòa án tạo thành “cái kiềng ba chân” trong nền tư pháp, chưa kể đến Uỷ ban, Cơ quan điều tra, Các doanh nghiệp,…Mối quan hệ này sẽ giúp vụ việc của bạn được giải quyết trôi chảy hơn.

Hiện tại bạn đang cần gói luật sư nào?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ luật sư khác nhau như luật sư hình sự, luật sư về doanh nghiệp, luật sư tư vấn đất đai, luật sư về hôn nhân gia đình….

Công ty Luật Long Phan PMT có đội ngũ luật sư trẻ năng động, giàu kinh nghiệm, hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ở đa dạng các lĩnh vực pháp luật từ hợp đồng, doanh nghiệp, đất đai, lao động, hôn nhân gia đình, thừa kế đến hình sự, hành chính với 3 mảng chính, đó là:

 • Tham gia tố tụng
 • Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho cá nhân, doanh nghiệp;
 • Dịch vụ giải quyết các loại giấy phép.

Công ty dịch vụ luật sư làm gì?

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động mà công ty có những nhiệm vụ và công việc thực hiện khác nhau. Hiện có các dịch vụ pháp lý là: tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác.

Công ty Luật Long Phan PMT cung cấp cho Qúy khách hàng những dịch vụ sau:

 • Tham gia tố tụng: Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp; Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền…
 • Tư vấn pháp luật về các lĩnh vực như: đất đai, thuế-tài chính, doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, hành chính, hình sự…
 • Dịch vụ giải quyết các loại giấy phép cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Nên thuê dịch vụ luật sư ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn, doanh nghiệp tư nhân, văn phòng dịch vụ… mọc lên rất nhiều, nhưng chất lượng hay không thì không thể kiểm chứng hết được. Theo đó, lời khuyên dành cho khách hàng đó là nếu khách hàng có nhu cầu giải quyết vấn đề liên quan đến pháp luật nên tìm đến các văn phòng luật sư, là nơi có đầy đủ tính pháp lý và thi hành theo đúng luật pháp.

Công ty Luật Long Phan PMT được Sở Tư pháp TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động và có đội ngũ luật sư và cộng sự giàu kinh nghiệm và có nhiều chuyên môn trong hầu hết các lĩnh vực như: thuế, đất đai, nhà ở, doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, thừa kế, hình sự, hành chính….Chúng tôi đảm bảo bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng, để khách hàng tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ luật sư giá bao nhiêu?

Mức thù lao và chi phí Luật sư cụ thể trong từng vụ việc được tính trên cơ sở thỏa thuận giữa Luật sư với khách hàng và được ghi nhận tại Hợp đồng dịch vụ pháp lý ký kết giữa Công ty với khách hàng. Mỗi một công việc của khách hàng đều có những sự khác biệt, mức độ yêu cầu luật sư đối với vụ việc đó cũng khác nhau, ngay trong cùng một lĩnh vực pháp luật cũng có mức độ phức tạp khác nhau đối với từng vụ việc, do đó thù lao cũng sẽ khác nhau tùy theo vụ việc.

Nếu Qúy khách hàng gặp phải bất cứ vấn đề nào cần tư vấn giải quyết, hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Công ty Luật Long Phan PMT qua thông tin liên hệ bên dưới, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Gửi email

logo-zalo-vector

Zalo

Liên hệ