Tư Vấn Pháp Luật Hành Chính

29 Tháng Tư, 2020

Tư vấn luật hành chính: Là dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến “miễn phí” qua số điện thoại tổng đài 1900636387 của Luật Long Phan PMT. Tư vấn hành chính hiện đang là nhu cầu tìm kiếm khá lớn đối với cá nhân, tổ chức trong xã hội, bởi lẽ bất kỳ cá nhân, tổ chức từ khi sinh ra đến mất đi đều phải thực hiện không ít thì nhiều các THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: thủ tục liên quan đến giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe, giấy tờ nhà đất,… Nắm bắt được tình hình trên, công ty Luật Long Phan PMT với dịch vụ chuyên vấn luật hành chính ONLINE miễn phí sẽ là nơi quý khách hàng có thể gửi niềm tin, để chúng tôi thực hiện tư vấn các thủ tục hành chính đến quý khách hàng.

Tư vấn các vấn đề đến luật hành chính trong đời sống

Tại sao cần luật sư tư vấn luật hành chính?

Thứ nhất, luật hành chính ĐIỀU CHỈNH TẤT CẢ các lĩnh vực trong đời sống

 • Tư vấn pháp luật hành chính là hoạt động tư vấn pháp luật liên quan đến lĩnh vực thuộc đối tượng điều chỉnh của pháp luật hành chính như thực hiện các thủ tục hành chính, thủ tục thành lập doanh nghiệp, làm giấy khai sinh, chứng minh nhân dân,… tư vấn những vấn đề liên quan đến hoạt động tố tụng hành chính, khởi kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính,…

Thứ hai, ĐIỀU CHỈNH QUAN HỆ GIỮA CƠ QUAN NHÀ NƯỚC với CÔNG DÂN và các cơ quan nhà nước khác

 • Luật hành chính là ngành luật điều chỉnh những hoạt động hành chính nhà nước, cụ thể là giữa các cơ quan nhà nước với công dân và các cơ quan nhà nước với nhau.
 • Các thủ tục hành chính hiện nay tồn đọng những vấn đề pháp lý còn vướng mắc khiến cá nhân, tổ chức không nắm được toàn diện các quy định pháp luật để thực hiện, điển hình trong quản lý hành chính về đất đai liên quan đến thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư, thủ tục đăng ký biến động, thuế,… khá phức tạp.
 • Trong quá trình thực hiện công tác quản lý đất đai, các quyết định hành chính, hành vi hành chính của cơ quan nhà nước chưa phù hợp với quy  định pháp luật, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân dẫn đến khiếu nại, khiếu kiện ở khắp nơi.

Nội dung công việc của tư vấn luật hành chính

Luật sư tư vấn các vấn đề luật hành chính hiệu quả

Liên quan đến luật hành chính có rất nhiều vấn đề phát sinh từ đơn giản đến phức tạp. Nhưng với luật sư vốn là người có kiến thức sâu rộng về pháp luật nên mọi vấn đề đều có thể tư vấn thực hiện cho quý khách hàng.

Để đáp ứng cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có nhu cầu tư vấn luật hành chính, Công ty Luật Long Phan PMT sẽ thực hiện tư vấn bao gồm những nội dung sau:

 • Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính trên tất cả mọi lĩnh vực trong phạm vi cả nước: làm giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, bảo hiểm xã hội, mua bán nhà đất, khai di sản,….
 • Tư vấn về thủ tục khiếu nại, khiếu kiện hành vi hành chính, quyết định hành chính của cơ quan quản lý hành chính khi có căn cứ pháp luật xác định: bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi thu hồi đất, đảng viên vi phạm, quản lý hộ tịch,…
 • Tố cáo, giải quyết tố cáo (cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên) về hành vi vi phạm pháp luật. Thông thường trong các vụ việc dân sự, vụ án hình sự, cơ quan tiến hành tố tụng có những vi phạm về tố tụng như: chậm thụ lý vụ án, không giải quyết vụ việc, vi phạm các quy định của pháp luật,… thì luật sư sẽ là người tư vấn, đưa ra hướng xử lý và giải quyết vấn đề phù hợp với quy định của Luật tố cáo 2018
 • Tư vấn xử lý các nội dung về chế tài hành chính như ngăn chặn, khôi phục hiện trạng, đi cai nghiện bắt buộc, xử phạt hành chính, cưỡng chế,…
 • Quy định của pháp luật hành chính khi áp dụng thu thuế, truy thu thuế, quyết định hành chính trong việc áp dụng phí, thu phí, lệ phí; thu tiền sử dụng đất; quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ…
 • Và những vấn đề khác thuộc đối tượng điều chỉnh của pháp luật hành chính.

Chi phí tư vấn luật hành chính

Tư vấn MIỄN PHÍ ban đầu. Quý khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn chuyên sâu, cụ thể hơn thì chi phí sẽ căn cứ vào mức độ và tính chất phức tạp của vụ việc.

Việc xác định chi phí tư vấn sẽ phù hợp với nội dung công việc và phù hợp với hoàn cảnh của từng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tư vấn.

Nghĩa vụ cam kết chất lượng dịch vụ tư vấn

Luật Long Phan PMT cam kết chất lượng dịch vụ mang lại

Công ty Luật Long Phan PMT đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn với khách hàng

Với tôn chỉ “tận tâm – uy tín – hiệu quả”, quý khách hàng tư vấn luật hành chính tại Công ty Luật sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ pháp lý và thái độ phục vụ tốt nhất, cụ thể:

 • Chúng tôi cam kết thực hiện công việc tư vấn trên nền tảng tôn trọng pháp luật, đúng quy định pháp luật, tuân thủ quy tắc đạo đức hành nghề luật sư.
 • Chúng tôi luôn luôn ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn luật hành chính, chúng tôi luôn cam kết và đồng hành cùng quý khách trên mọi khó khăn, vấn đề pháp lý, cùng tháo gỡ những vướng mắc, trở ngại pháp lý cho quý khách hàng, mang đến sự an tâm và niềm tin vào pháp luật.
 • CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN một cách tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không chia sẻ tin của của khách hàng cho bất cứ ai nhằm đảm bảo sự hợp tác lâu dài và uy tín của các bên.

Phương thức tư vấn Luật Long Phan PMT hỗ trợ

Luật Long Phan PMT nhận hỗ trợ tư vấn luật trực tuyến 24/7 qua các hình thức như sau:

 • Tư vấn pháp luật hành chính qua EMAIL là giải pháp nên lựa chọn nếu các bạn đang cần tư vấn, quý khách chỉ cần gửi vấn đề, vướng mắc đến mail: pmt@luatlongphan.vn sẽ có đội ngũ luật sư tiếp nhận và phản hồi trong thời gian nhanh nhất.
 • Tư vấn pháp luật qua FACEBOOK: Fanpage Luật Long Phan
 • Tư vấn luật qua ZALO: 1900636387
 • Tổng đài tư vấn luật hành chính qua số ĐIỆN THOẠI 1900 63.63.87 (Luật sư trực tiếp giải đáp).
 • Tư vấn luật hành chính trực tiếp tại TRỤ SỞ CÔNG TY: Tầng 14 Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, quận 3, TP. HCM

Văn Phòng Luật sư tư vấn luật hành chính MIỄN PHÍ

 • Quận Bình Thạnh: 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, HCM
 • Quận 7: Căn hộ Officetel 3.34, Tầng 3, Lô OT-X2, toà nhà Sunrise City North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, Tp.HCM.

Các lĩnh vực Tư vấn liên quan Hành chính tại Luật Long Phan PMT

 

Scores: 4.24 (21 votes)

  Hotline: 1900.63.63.87