Giới Thiệu

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty Luật Long Phan PMT là nơi hòa quyện sự năng động trong sức trẻ và bản lĩnh kinh nghiệm, là nơi tập hợp của nhiều cử nhân, luật sư trẻ được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp.
Công ty Luật Long Phan PMT đã và đang lan rộng mạng lưới liên kết của mình không chỉ với những luật sư trong cùng khu vực mà đến những luật sư ở mọi miền đất nước, trên nhiều lĩnh vực khác nhau đang cùng hoạt động trong lĩnh vực pháp luật như văn phòng công chứng, văn phòng thừa phát lại, doanh nghiệp thuế – kiểm toán – tài chính và các cơ quan ngôn luận. Việc hình thành mạng lưới liên kết nhằm phục vụ các yêu cầu Quý khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời, đem lại sự hài lòng cũng như niềm tin của Quý khách hàng với Công ty.
Hỗ trợ khách hàng tối đa: Mọi yêu cầu cũng như thắc mắc cần được giải đáp sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ trong khả năng có thể để đem đến sự hài lòng của khách hàng. Sau khi đã nhận được tư vấn giải đáp nhưng vẫn chưa hài lòng hay còn băn khoăn, đừng ngần ngại mà liên hệ lại với chúng tôi.
Định hướng hoạt động dựa trên UY TÍN: Xây dựng được uy tín, lấy được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn ghi nhớ và làm theo. Sống vì chữ tín mà chết cũng vì chữ tín.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Long Phan PMT hướng đến trở thành một công ty luật uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp, trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Long Phan PMT cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở đa dạng các lĩnh vực với 03 mảng dịch vụ chính: tham gia tố tụng, dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, và giải quyết các loại giấy phép

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Long Phan PMT hướng đến trở thành một Công ty Luật uy tín hàng đầu Việt Nam, một địa chỉ đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty tư vấn là tiền đề để luật sư xây dựng các nền tảng quan trọng về công tác quản trị nhân sự, xây dựng hệ thống truyền thông và tìm kiếm khách hàng. Đến năm 2019, Luật sư Phan Mạnh Thăng sáng lập Công ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT chịu sự quản lý của Sở Tư pháp TP. Hồ Chí Minh và Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 04 năm thành lập và hoạt động, Công ty Luật Long Phan PMT đã có những bước phát triển không ngừng về chiều sâu chất lượng dịch vụ dưới mô hình Công ty Luật, hoạt động trong mọi lĩnh vực tư vấn pháp lý và trực tiếp giải quyết các tranh chấp pháp lý. Công ty Luật Long Phan PMT ngày càng tự tin trong công cuộc “Mang tới niềm tin cho khách hàng” dưới sự điều hành của Thạc sĩ – Luật sư Phan Mạnh Thăng, với tinh thần thượng tôn pháp luật, lấy chữ tín lên hàng đầu, luôn xem đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội là điều cốt lõi để duy trì thương hiệu Long Phan PMT.
Chúng tôi xây dựng được hệ thống khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc và tự hào đồng hành góp phần mang lại những giá trị gia tăng cho các khách hàng của mình.

️Ngày 25 tháng 12 năm 2022, Công ty Luật Long Phan PMT vinh dự nhận Giải thưởng “Dịch vụ Tư vấn Luật Xuất sắc 2022” do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại , Hiệp Hội Công nghệ thông tin Công nghiệp Châu Á – AIPA và Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Gia Định phối hợp tổ chức.

Ngày 23 tháng 12 năm 2023, Công ty Luật Long Phan PMT một lần nữa khẳng định vị thế khi lần thứ 2 được trang trọng xướng tên là “Dịch vụ tư vấn luật xuất sắc năm 2023” tại lễ công bố “Tự hào thương hiệu Việt Nam” do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại tổ chức.

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty Luật Long Phan được thành lập và hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động  số  41.02.3006/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/01/2019.

Bên cạnh đó, mẫu dấu của Công ty được đăng ký tại Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về Trật tự xã hội ngày 21/01/2019

Theo quy định của pháp luật, Công ty đã tiến hành mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho Luật sư Phan Mạnh Thăng theo Hợp đồng bảo hiểm số 0000005/HD 024 – PKDH/PHH.TN.4.2.2019.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Long Phan PMT là một công ty Luật chuyên cung cấp các dịch vụ luật sư và trợ giúp pháp lý.

Nền tảng cơ bản để chúng tôi phụ vụ khách hàng chính là đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết được những gánh nặng pháp lý.

Đội ngũ Luật sư, nhân viên của Long Phan PMT được đào tạo chuyên nghiệp từ năng lực chuyên môn đến đạo đức nghề nghiệp, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp ly chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, trợ giúp pháp lý cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đừng ngần ngại khi liên hệ với Long Phan PMT

LUẬT SƯ VÀ CỘNG SỰ

1286
CÁC TRƯỜNG HỢP GIẢI QUYẾT
1166
TRƯỜNG HỢP THÀNH CÔNG
hơn 1000
KHÁCH HÀNG DUY TRÌ DỊCH VỤ
hơn 1000
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

ĐỐI TÁC ĐÃ THỰC HIỆN

Công ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT luôn trân trọng tất cả các cơ hội mà các khách hàng, đối tác đã dành cho chúng tôi và chúng tôi đã luôn nỗ lực để đáp lại sự hợp tác và kỳ vọng mà mình nhận được.
Chúng tôi đã rất may mắn được thực hiện các dự án với nhiều khách hàng và đối tác ở nhiều khu vực.
1. Bà Hà Mỹ Phương và bà Võ Thị Mai: Thực hiện việc tách sổ và xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với hai khách hàng.
2. Ông Ngô Quốc Bảo: Thực hiện yêu cầu đòi bồi thường công ty bảo hiểm Liberty đối với xe do hư hỏng do ngập nước.
3. Ông Trường Chinh: Thực hiện theo ủy quyền việc yêu cầu chia thừa kế khi cha mẹ mất không để lại di chúc
4. Bà Phạm Thị Minh Nhật: Thực hiện giải quyết yêu cầu khởi kiện đòi bồi thường do tranh chấp hợp đồng thuê nhà xưởng
5. Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Planet Hub: thực hiện thủ tục thay đổi người đại diện công ty và Thủ tục giải thể công ty.
6. Phạm Thị Nem: Tham gia các phiên tòa bảo vệ bị cáo khi bị truy tố về Tội cố ý gây thương tích.
7. Ông Nguyễn Bảo: Thực hiện việc chia tài sản sau khi ly hôn….
Trên đây là số ít trong rất nhiều vụ án mà chúng tôi đã giải quyết. Chúng tôi không chỉ hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng mà còn tư vẫn cho khách hàng trong các vụ việc, đặc biệt chúng tôi có hỗ trợ tư vấn pháp luật. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn tận tâm để thực hiện yêu cầu của khách hàng và hoạt động theo tôn chỉ của Công ty.