Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

4 Tháng Năm, 2019

TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP: là dịch vụ “luật sư tư vấn” trực tuyến qua tổng đài 1900636387 của Công ty Luật Long Phan PMT nhằm giải đáp, tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong DOANH NGHIỆP như: giải quyết tranh chấp doanh nghiệp, quản trị RỦI RO nội bộ, tư vấn thủ tục hành chính, tư vấn hợp đồng thương mại, hợp tác đầu tư. Đội ngũ Luật sư tư vấn là các chuyên gia cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn chiến lược hoạt động, là người có chuyên môn cao về luật doanh nghiệp, luật lao động, luật hành chính, luật thương mại quốc tế, luật kinh tế sẽ luôn đồng hành tư vấn dài hạn thường xuyên giúp chủ doanh nghiệp an tâm sản xuất kinh doanh.

Tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 1900636387

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại 24/24: 1900.63.63.87, chỉ cần nhấc điện thoại gọi ngay về tổng đài để gặp trực tiếp luật sư tư vấn luật doanh nghiệp.

Với đội ngũ Luật sư uy tín hàng đầu về lĩnh vực doanh nghiệp, Công ty luật Long Phan PMT cam kết là người bạn trợ giúp pháp lý chuyên nghiệp, tận tâm cho khách hàng bởi dịch vụ luật sư tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả. Bằng phương thức vô cùng dễ dàng, đơn gảin, nhanh chóng qua TỔNG ĐÀI: 1900.63.63.87 để được hỗ trợ kịp thời những vướng mắc của bạn.

Tại sao doanh nghiệp cần công ty luật tư vấn pháp luật thường xuyên?

“Thương trường là chiến trường”, một doanh nghiệp khi bước vào thương trường thì pháp lý chính là một vũ khí quan trọng giúp doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển trong chiến trường khắc nghiệt đầy rẫy những rủi ro pháp lý. Nhất là trong bối cảnh đất nước phát triển, pháp luật thay đổi không ngừng.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ được quy định của pháp luật hoặc có đủ kinh phí để duy trì một bộ phận pháp chế của riêng công ty. Hiểu rõ được khó khăn này, công ty luật Long Phan PMT cung cấp dịch vụ lĩnh vực doanh nghiệp bao gồm đội ngũ chuyên viên, luật sư chuyên nghiệp, cập nhật thường xuyên những thay đổi của pháp luật.

Nếu bạn là người quản lý doanh nghiệp muốn tìm công ty luật chuyên về doanh nghiệp cố vấn thường xuyên, tham gia xử lý trực tiếp các vấn đề pháp lý thường xuyên tại doanh nghiệp có thể tham khảo các loại hình dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thương xuyên cho doanh nghiệp của chúng tôi bên dưới:

Xem thêm các loại hình TƯ VẤN DOANH NGHIỆP chúng tôi hỗ trợ qua video bên dưới:

Nội dung gói tư vấn luật doanh nghiệp

Nội dung tư vấn luật doanh nghiệp của công ty luật Long Phan bao gồm những nội dung chính sau:

Tư vấn pháp lý nội bộ doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, nội bộ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, TRANH CHẤP nội bộ là điều không thể tránh khỏi, dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp ra đời kèm theo nội dung như sau:

 • TƯ VẤN xây dựng hệ thống pháp lý và quản trị nội bộ của từng loại hình doanh nghiệp: Điều lệ, Hợp đồng Liên doanh, Quy chế Hoạt động, Thỏa thuận Cổ đông/Thành viên, Chính sách Kiểm soát và Tuân thủ Nội bộ;
 • Tư vấn tổ chức Đại hội đồng cổ đông, họp Hội đồng Thành viên, Hội đồng Quản trị, …
 • Tư vấn soạn thảo, rà soát các Quyết định, Nghị quyết, Biên bản nội bộ đảm bảo tuân thủ Điều lệ và quy định pháp luật;

Tư vấn quản trị rủi ro hợp đồng

Quản trị rủi ro, ngăn chặn kịp thời pháp lý hợp đồng trong doanh nghiệp

Trong thực tế, việc quản trị rủi ro hợp đồng không chặt chẽ có thể dẫn tới những hậu quả như:

 • Rủi ro pháp lý không thể lường trước được;
 • Hợp đồng vô hiệu;
 • Giao dịch hợp đồng không phù hợp với công ty;
 • Hao tốn tiền bạc của công ty.

Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp ra đời nhằm ngăn chặn kịp thời những rủi ro pháp lý trong quá trình ký kết hợp đồng, với những nội dung chính như sau:

 • Tư vấn tính hợp pháp đối với nội dung, hình thức hợp đồng
 • Tư vấn soạn thảo hợp đồng
 • Trực tiếp soạn thảo hợp đồng
 • Giải quyết những rủi ro phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng

Tư vấn giải quyết tranh chấp doanh nghiệp

Tranh chấp doanh nghiệp bao gồm những tranh chấp trong nội bộ công ty, tranh chấp với khách hàng, tranh chấp với đối tác hoặc tranh chấp với đối thủ cạnh tranh. Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp bao gồm dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp doanh nghiệp, đưa ra những lời khuyên, phương pháp giải quyết tranh chấp hợp pháp giảm thiểu rủi ro nhất cho doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục hành chính doanh nghiệp

Thủ tục hành chính là một trong những vấn đề phức tạp mà doanh nghiệp thường xuyên phải thực hiện trong quá trình hoạt động kinh doanh. Không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính với các cơ quan nhà nước.

Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp của công ty luật Long Phan PMT sẽ thay doanh nghiệp giải quyết những khó khăn này, bao gồm những nội dung như:

 • Thủ tục THÀNH LẬP doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện tại Việt Nam
 • Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh
 • Thủ tục tạm ngưng, tạm dừng hoạt động doanh nghiệp
 • Thủ tục mua bán, tách, sáp nhập doanh nghiệp
 • Thủ tục giải thể, phá sản doanh nghiệp
 • Thủ tục điều chỉnh giấy phép kinh doanh
 • Thủ tục cấp giấy phép con cho doanh nghiệp

Phí luật sư tư vấn doanh nghiệp

Khách hàng có yêu cầu tư vấn cụ thể, chi tiết và chuyên sâu công ty luật Long Phan xây dựng 2 gói dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp bao gồm gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên và gói dịch vụ tư vấn pháp lý tùy theo sự vụ, tùy theo vụ việc cụ thể.

Gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên bao gồm gói basic, gói regular, gói professional, đáp ứng tất cả các yêu của doanh nghiệp kể cả doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu thực tế, Công ty Luật Long Phan PMT luôn sẵn sàng hỗ trợ xây dựng riêng cho Quý khách hàng gói dịch vụ luật sư doanh nghiệp riêng biệt đáp ứng nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp.

Đối với gói dịch vụ tư tấn pháp lý tùy theo sự vụ, vụ việc cụ thể và mức độ phức tạp của vụ việc để xác định mức chi phí dịch vụ. Công ty Luật Long Phan PMT đảm bảo HỖ TRỢ mức phí tối đa cho khách hàng nhưng vẫn mang lại hiệu quả pháp lý cao.

Các phương thức liên hệ Doanh nghiệp lựa chọn tư vấn

Để tư vấn pháp luật dịch vụ doanh nghiệp chất lượng, chính xác cho các doanh nghiệp, đòi hỏi đội ngũ Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp phải dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực này. Công ty Luật Long Phan PMT cung cấp dịch vụ tư vấn luật toàn diện trực tuyến 24/7 cho Quý khách hàng đang có thắc mắc và nhu cầu về doanh nghiệp qua nhiều phương thức khác nhau.

Các phương thức liên hệ khác

 • Tư vấn luật doanh nghiệp qua EMAIL để nhận được sự tham vấn từ luật sư, luật gia vui lòng gửi câu hỏi đến email pmt@luatlongphan.vn, quý khách sẽ nhận được giải đáp vấn đề bằng văn bản nhanh chóng.
 • FACEBOOK: Fanpage Luật Long Phan
 • TRỤ SỞ CÔNG TY: Tầng 14 Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, quận 3, TP. HCM
 • Văn phòng giao dịch luật sư doanh nghiệp Quận Bình Thạnh: 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, TP.HCM

Cam kết chất lượng tư vấn

Cam kết đặt quyền lợi khách hàng lên đầu

Công ty Luật Long Phan PMT hoạt động với phương châm TẬN TÂM – HIỆU QUẢ – UY TÍN, cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, cụ thể thư sau:

 • Đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam.
 • ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất,
 • BẢO MẬT THÔNG TIN mà khách hàng cung cấp, các thông tin liên quan đến khách hàng.

Ngoài những cam kết về chất lượng dịch vụ, công ty luật Long Phan PMT còn có một chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của mình, đó là chính sách hậu mãi, khi quý khách đã sử dụng dịch vụ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP của công ty chúng tôi sau đó giới thiệu cho doanh nghiệp khác sử dụng các gói dịch vụ được cung cấp bởi Long Phan PMT sẽ được hoàn phí.

Trân trọng cảm ơn./.

Các lĩnh vực Tư vấn liên quan Doanh nghiệp tại Luật Long Phan PMT

 

Một số câu hỏi thường gặp về tư vấn luật doanh nghiệp

1. Tôi đang phân vân sử dụng gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên hay khi gặp trường hợp cụ thể mới cần sự tư vấn của luật sư?

Cả hai gói dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp do công ty Luật Long Phan PMT cung cấp đều có những điểm mạnh riêng.

Đối với gói dịch vụ tư vấn đối với từng trường hợp cụ thể thích hợp với những doanh nghiệp đã có một bộ phận pháp chế, chuyên lo những công việc pháp lý thường xuyên, chỉ khi nào gặp phải những vướng mắc pháp lý mà bộ phận pháp chế không thể giải quyết được mới cần đến sự giúp đỡ của luật sư, chuyên gia pháp lý.

Đối với gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp thích hợp với mọi loại hình công ty doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn pháp lý, ngăn chặn rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí, giúp ngăn chặn kịp thời rủi ro pháp.

2. Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên của công ty luật Long Phan PMT phù hợp cho loại hình doanh nghiệp nào?

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp có 3 gói dịch vụ phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp khác nhau. Ngoài ra công ty luật Long Phan PMT luôn sẵn sàng hỗ trợ xây dựng riêng cho Quý khách hàng gói dịch vụ riêng biệt đáp ứng nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp.

3. Khách hàng có được thông báo chi tiết về mức phí dịch vụ hay không?

Công ty luật Long Phan PMT cam kết mức chi phí dịch vụ và mức thù lao phù hợp với nội dung công việc thực hiện theo đúng nguyên đắt đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam thông báo rõ ràng mức thù lao, chi phí cho khách hàng và mức thù lao, chi phí này phải được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Scores: 4.88 (8 votes)

  Hotline: 1900.63.63.87