Tư vấn luật

TƯ VẤN LUẬT đang dần trở thành hoạt động thiết yếu trong bối cảnh phát triển sôi động của kinh tế, xã hội hiện nay. Việc tham khảo/thuê luật sư tư vấn luật THƯỜNG XUYÊN góp phần hạn chế rủi ro, ngăn chặn các “hành vi vi phạm pháp luật” và nâng cao sự hiểu biết pháp luật về mọi lĩnh vực của người dân trong xã hội. Công ty Luật Long Phan PMT tự hào là đơn vị tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ luật sư uy tín hàng đầu TP.HCM với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng giải quyết mọi vướng mắc

Tham khảo Video giới thiệu các loại hình Dịch vụ “tư vấn luật” mà Công ty Luật Long Phan PMT hỗ trợ bên dưới:

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ TƯ VẤN

Đội ngũ luật sư công ty Luật Long Phan PMT xuất thân từ những trường đào tạo luật hàng đầu Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm với tác phong làm việc chuyên nghiệp, bản lĩnh đầy tự tin, nhiệt huyết, sáng tạo tham gia tư vấn và giải quyết trên mọi lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, hình sự, dân sự, hành chính, kinh doanh – thương mại…

Những vấn đề gì nên được tư vấn pháp luật?

Tất cả các quan hệ xã hội phát sinh trong cuộc sống hằng ngày đều thuộc đối tượng điều chỉnh của pháp luật, do đó hiểu biết pháp luật đòi hỏi phải có sự bao quát, sâu rộng trên mọi lĩnh vực. Một đơn vị tư vấn pháp luật giỏi là đơn vị phải tập hợp đội ngũ luật sư giỏi ở từng lĩnh vực chuyên môn, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công ty Luật Long Phan PMT có đội ngũ luật sư giỏi, chuyên môn cao trong những lĩnh vực tư vấn sau:

 • Tư vấn luật đất đai
 • Tư vấn luật hợp đồng
 • Tư vấn luật doanh nghiệp
 • Tư vấn luật hôn nhân gia đình
 • Tư vấn luật lao động
 • Tư vấn luật dân sự
 • Tư vấn luật hình sự
 • Tư vấn luật hành chính
 • Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Nên lựa chọn đơn vị nào để tư vấn pháp luật?

Thị trường dịch vụ pháp lý ở Việt Nam đang phát triển sôi động kèm theo đó là hàng nghìn văn phòng luật sư, công ty luật ra đời. Chính vì vậy, việc tìm luật sư tư vấnchọn mặt gửi vàng” cũng trở thành mối băn khoăn của khách hàng. Một đơn vị tư vấn pháp luật được đông đảo khách hàng tin tưởng phải là đơn vị đáp ứng các điều kiện như:

  • Tổ chức hành nghề luật sư được đăng ký tại Sở tư pháp, chịu sự quản lý của đoàn luật sư

(Công ty luật Long Phan PMT được Sở Tư pháp TPHCM cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Số 1688)

 • Tập hợp nhiều luật sư giỏi, có chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cao, hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Tổ chức hành nghề luật sư phải sống vì UY TÍN, đặt chữ “tín” lên hàng đầu để khách hàng an tâm làm nơi gửi gắm giải quyết vấn đề.
 • Phí tư vấn không là mục tiêu, động cơ để tổ chức hành nghề luật sư cung cấp dịch vụ tư vấn. Động cơ phát triển của một tổ chức luật sư có TÂM và có TẦM là phải đặt con người vào vị trí trung tâm để hoạt động, góp phần xây dựng một xã hội vận hành theo đúng khuôn khổ pháp lý đặt ra.

Các phương thức tư vấn Luật Long Phan PMT hỗ trợ

Luật Long Phan PMT nhận hỗ trợ “tư vấntrực tuyến 24/7 qua các hình thức như sau:

 • Tư vấn pháp luật qua EMAIL: pmt@luatlongphan.vn
 • Tư vấn pháp luật qua TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI Gọi 1900 63.63.87 (Luật sư trực tiếp giải đáp)
 • Tư vấn pháp luật qua ZALO: 1900636387
 • Tư vấn pháp luật FACEBOOK: FANPAGE Luật Long Phan
 • Tư vấn pháp luật trực tiếp tại TRỤ SỞ CÔNG TY: Tầng 14 Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, quận 3, TP.HCM
 • Tại Văn Phòng Luật sư Quận Bình Thạnh: 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, HCM
 • Tại Văn Phòng Luật sư Quận 7: Căn hộ Officetel 3.34, Tầng 3, Lô OT-X2, toà nhà Sunrise City North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, Tp.HCM

Phí tư vấn pháp luật được tính như thế nào?

Phí tư vấn ban đầu là MIỄN PHÍ. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về vấn đề cụ thể, chi phí sẽ được cập nhật căn cứ theo tính chất phức tạp của vụ việc và khả năng tài chính của khách hàng. Chúng tôi có chính sách HỖ TRỢ phí đối với các trường hợp có gia cảnh đặc biệt nhưng vẫn đảm bảo việc tư vấn diễn ra hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn pháp luật như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Tư vấn pháp luật không chỉ dừng lại ở hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật một cách chung chung mà đây là hoạt động tư vấn cụ thể theo từng vụ việc yêu cầu nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho khách hàng. Để đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình tư vấn, các tổ chức hành nghề luật sư phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Kịp thời: Đảm bảo phản hồi giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả, đúng pháp luật
 • Tư vấn xuyên suốt quá trình giải quyết
 • Đảm bảo yếu tố đầy đủ, cụ thể, rõ ràng
 • Có tính thực tiễn, áp dụng được

Chất lượng dịch vụ tư vấn luật như thế nào là đảm bảo?

 1. Đáng tin cậy: Dịch vụ tư vấn được thực hiện bởi đội ngũ luật sư có chuyên môn cao, hiểu biết sâu rộng, đảm bảo giải quyết tối ưu vướng mắc pháp lý của khách hàng dựa trên sự bảo mật thông tin tuyệt đối.
 2. Đáp ứng: Đội ngũ nhân viên trực tuyến 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng miễn phí. Thông tin tư vấn được gửi đến khách hàng nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo đúng quy định pháp luật. Trong quá trình giải quyết tranh chấp vụ việc, các tài liệu, kỹ năng soạn thảo văn bản, tiến trình thực hiện phải được cập nhật thường xuyên và báo cáo đều đặn cho khách hàng theo dõi.
 3. Năng lực phục vụ: Dịch vụ tư vấn phải được thực hiện bởi tổ chức hành nghề LUẬT sư có uy tín, được đánh giá cao qua nhiều kênh truyền thông và giành được sự tin tưởng từ công chúng.
 4. Chuyên nghiệp: Tuân thủ đúng các chuẩn mực pháp lý, đạo đức và kỷ luật nghề nghiệp. Tham gia tư vấn, tranh luận bằng các căn cứ pháp luật có tính thuyết phục. Thái độ tôn trọng khách hàng cũng như các cơ quan tiến hành tố tụng.

Tiêu chí để đánh giá “Công ty tư vấn luật” đáng tin cậy và uy tín là gì?

Công ty Luật Long Phan PMT tự hào là đơn vị tư vấn pháp luật uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ cao, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Hoạt động và phát triển với tôn chỉ UY TÍN – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ, chúng tôi luôn tâm niệm đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển, góp phần tạo ra hành lang an toàn pháp lý trong tất cả mọi hoạt động của đời sống xã hội.

Scores: 4.6 (60 votes)

  Hotline: 1900.63.63.87