Luật sư và Cộng sự

Để đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Công ty Luật Long Phan PMT đã và đang tuyển chọn, hợp tác với nhiều Luật sư và Văn phòng Luật sư khác trong tất cả các lĩnh vực. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao nghiệp vụ và đào tạo nhiều chuyên viên pháp lý có chất lượng, nhiệt huyết và có trách nhiệm. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số Luật sư và Cộng sự của Long Phan PMT.

Thạc sĩ – Luật sư Phan Mạnh Thăng

giám đốc điều hành thạc sĩ luật sư phan mạnh thăng
Thạc sĩ – Luật sư Phan Mạnh Thăng

>>>Xem thêm: Công Ty Luật Tuyển Dụng Luật Sư Cộng Sự

Hiện là thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM, với bằng thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế –  Đại học Luật TP.HCM. Không chỉ có nền tảng lý luận vững chắc cùng kiến thức trải dài trên nhiều lĩnh vực cộng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, Thạc sĩ – Luật sư Thăng đã tư vấn và trực tiếp thực hiện thành công nhiều yêu cầu, tạo được niềm tin của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực đất đai, hình sự. Luật sư Phan Mạnh Thăng hiện đang là Giám đốc điều hành của Công ty Luật Long Phan PMT.

Hiện, Luật sư Thăng còn là Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài thương mại phía Nam (STAC), Trọng tài viên Trung tâm trọng tài thương mại TP.HCM (TRACENT), Luật gia hoạt động tại Chi hội văn phòng Hội luật gia Quận 3 TP.HCM

Thành viên – Luật sư Nguyễn Trần Phương

Luật sư Thành viên – Nguyễn Trần Phương

Luật sư Nguyễn Trần Phương, thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, là luật sư chuyên tư vấn về lĩnh vực pháp chế doanh nghiệp, lĩnh vực đầu tư, các loại giấy phép và chuyên tư vấn pháp lý song ngữ. Thực hiện tư vấn, rà soát các quy chế nội bộ, các dự án, chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp tránh các rủi ro pháp lý không đáng có. Thay mặt khách hàng đàm phán, thương thảo các hợp đồng kinh tế đảm bảo tối đa quyền lợi khi giao kết hợp đồng, hạn chế thấp nhất các rủi ro về rào cản ngôn ngữ trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công sự – Luật sư Võ Tấn Lộc

Luật sư thành viên - Võ Tấn Lộc

Luật sư cộng sự – Võ Tấn Lộc

Thành viên đoàn luật sư TP.HCM. Là người có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan đến doanh nghiệp như thủ tục thành lập và đăng ký doanh nghiệp, đăng ký đầu tư và quản trị rủi ro trong suốt quá trình thực hiện dự án đầu tư. Ngoài ra, Luật sư Lộc còn có kinh nghiệm trong việc tham gia các thủ tục tố tụng  trong nhiều vụ tranh chấp liên quan đến thương mại và dân sự.

Cộng sự – Luật sư Trần Tiến Lực

Luật sư Trần Tiến Lực

Luật sư cộng sự – Trần Tiến Lực

Là thành viên đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là luật sư cộng sự tại công ty Luật Long Phan PMT. Nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp giao dịch nhà ở, đất đai, di chúc; đại diện khách hàng tham gia tố tụng; thực hiện các thủ tục về đầu tư, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ. Chuyên môn cao, tư vấn hiệu quả pháp lý doanh nghiệp; soạn thảo, đàm phán hợp đồng; xây dựng, ban hành, kiểm soát các văn bản pháp lý của doanh nghiệp; pháp lý dự án; pháp luật lao động.

Cộng Sự – Luật sư Lê Ngọc Tuấn

Luật sư Lê Ngọc Tuấn

Luật sư cộng sự – Lê Ngọc Tuấn

Thành viên Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai. Thế mạnh của Luật sư Tuấn là tư vấn và tham gia tranh tụng trong các lĩnh vực dân sự như đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình, hợp đồng, doanh nghiệp, giải quyết công nợ, hành chính… Từng có nhiều năm cộng tác với nhiều hãng luật như Công ty Luật Sao Thủy, Công ty Luật Hải Châu… Ngoài ra, Luật sư Tuấn từng đảm nhận công tác pháp chế và cố vấn cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong đa dạng các lĩnh vực ngành nghề (Bất động sản, Thẩm định giá, ….). Luật sư Tuấn cũng đang cộng tác và hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá. Đã thực hiện giải quyết thành công nhiều vụ án với phương châm làm việc tận tâm, nhiệt tình và tôn trọng sự thật.

Cộng Sự – Luật sư Võ Mộng Thu

Có 10 năm kinh nghiệm ở vị trí tư vấn pháp luật lao động, chế độ, phúc lợi cho người lao động và giải quyết tranh chấp lao động, tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, tố tụng trong giải quyết tranh chấp đất đai, tranh chấp lao động. Đã tư vấn và trực tiếp tham gia xây dựng nội quy, quy trình, quy chế và tất cả các mẫu biểu hành chính nhân sự phục vụ công tác điều hành, quản lý doanh nghiệp được khoa học và đúng pháp luật.

thạc sĩ luật sư võ mộng thu - luật sư thường trực
Thạc sĩ – Luật sư Võ Mộng Thu – Luật sư thành viên công ty

Cộng sự – Luật sư Vũ Viết Năng

Nguyên là Chánh án, Thẩm phán Tòa án nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Hiện tại là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Vũ Trình. Luật sư có 30 năm kinh nghiệm trong công tác xét xử, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hành chính, Hình sự, Dân sự, Hôn nhân & Gia đình, Doanh nghiệp cũng như các vấn đề liên quan đến Hợp đồng. 

Luật sư cộng sự chuyên về dân sự vũ viết năng
Luật sư Cộng sự Vũ Viết Năng

Với nền tảng lý luận vững chắc cũng như kinh nghiệm xét xử được đúc kết trong nhiều năm, qua nhiều vụ án trong những lĩnh vực khác nhau, luật sư là điểm tựa để thân chủ đặt niềm tin khi đang gặp khó khăn trong bất cứ vấn đề pháp lý nào. Đồng thời, Luật sư Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ, tư vấn pháp luật cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo. Ngoài ra, luật sư cũng có nhiều bài tư vấn trên báo Pháp luật và Đời sống.

Cộng sự – Luật sư Hà Ngọc Tuyền

Thành viên Đoàn luật sư TP.HCM, trưởng văn phòng luật sư Hà Tuyền. Cùng kiến thức pháp luật vững chắc và kinh nghiệm làm việc, Luật sư Tuyền luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Lĩnh vực tư vấn đa dạng từ dân sự, thương mại, đất đai, hành chính, hôn nhân và gia đình, … tạo điều kiện cho nhiều chủ thể trong xã hội đang gặp khó khăn trong bất cứ lĩnh vực pháp lý nào đều có thể nhận được sự tư vấn, giúp đỡ của Luật sư.

Luật sư công sự lĩnh vực hình sự hà ngọc tuyền
Luật sư Cộng sự Hà Ngọc Tuyền

Không chỉ có kiến thức và kinh nghiệm, thái độ tận tâm, sự nhiệt tình cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp là điều mà nhiều khách hàng có thể kỳ vọng ở Luật sư Tuyền.

Ngoài những Cộng sự nổi bật như trên, Long Phan PMT còn có nhiều Cộng sự trong lĩnh vực kế toán, doanh nghiệp, hình sự,…và đội ngũ chuyên viên đầy nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Scores: 4.61 (15 votes)