Dịch vụ thành lập doanh nghiệp công ty miễn phí

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp MIỄN PHÍ dịch vụ luật sư nổi bật tại TPHCM của công ty Luật Long Phan PMT. Luật sư tham gia trực tiếp và tư vấn thực hiện các thủ tục thành lập cho doanh nhân, doanh nghiệp, công ty đang muốn KHỞI NGHIỆP, STARTUP. Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên về doanh nghiệp tư vấn về ngành nghề, thuế, thủ tục, quy trình, thành lập doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp và đúng luật. Với mục đích chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ và giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề trong bước khởi đầu thành lập doanh nghiệp.

tư vấn miễn phí cho start up muốn hoạt động kinh doanh

Tư vấn hiệu quả các vấn đề pháp lý khi khởi nghiệp

Xem thêm: Cẩm Nang Pháp Lý Trọn Gói Cho Người Khởi Nghiệp

Xem thêm: Thủ tục thành lập và hoạt động doanh nghiệp xã hội năm 2021

Xem video giới thiệu gói dịch vụ Start up

Điều kiện thành lập doanh nghiệp

Về chủ thể

Tất cả các tổ chức, cá nhân đều có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014, trừ các trường hợp sau:

 • Cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;
 • Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
 • Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp;
 • Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;
 • Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự; tổ chức không có cách pháp nhân;
 • Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt tù, quyết định xử lý vi phạm hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị cấm hành nghề kinh doanh, đảm nhiệm chức vụ hoặc làm công việc nhất định, liên quan đến kinh doanh theo quyết định của Tòa án,…
 • Người giữ chức vụ quản lý của doanh nghiệp bị tuyên bố phá sản mà cố ý vi phạm quy định liên quan có thể bị cấm thành lập, quản lý doanh nghiệp trong thời hạn 03 năm;
 • Người có chức vụ, quyền hạn không được thành lập, tham gia quản lý, điều hành doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh.
 • Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh.

Về ngành nghề kinh doanh

luật sư tư vấn chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với pháp luật tại tphcm

Tư vấn cho doanh nghiệp các ngành nghề đúng quy định pháp luật

Doanh nghiệp có quyền tự do kinh doanh trong những ngành, nghề mà luật không cấm và phải đăng ký ngành nghề kinh doanh với cơ quan quản lý. Cần đảm bảo các ĐIỀU KIỆN sau:

 • Không được kinh doanh ngành nghề cấm đầu tư kinh doanh;
 • Không được kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện khi chưa đủ các điều kiện;
 • Không được kinh doanh mà không bảo đảm duy trì đủ điều kiện kinh doanh trong quá trình hoạt động.

Về vốn điều lệ

Khi thành lập các chủ thể cần lưu ý quy định của pháp luật về vốn:

 • Đối với ngành nghề kinh doanh pháp luật có quy định về mức vốn pháp định thì các chủ thể phải đảm bảo được yêu cầu về vốn pháp định trong lĩnh vực đó. Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có khi thành lập doanh nghiệp.
 • Đối với những ngành nghề pháp luật không có quy định về mức vốn pháp định thì khi đăng ký thành lập các chủ thể chỉ cần đảm bảo vốn điều lệ của doanh nghiệp khi đăng kí thành lập.

Lao động

 • Hợp đồng lao động
 • Bảo hiểm xã hội cho lao động

Các điều kiện cần chú ý khi thành lập doanh nghiệp

các điều kiện thành lập doanh nghiệp

Tìm hiểu các quy định pháp luật khi thành lập công ty

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Xác định cụ thể thông tin địa chỉ trụ sở chính: gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có);
 • Nếu nơi đặt trụ sở chưa có số nhà hoặc chưa có tên đường thì phải có xác nhận của địa phương là địa chỉ đó chưa có số nhà, tên đường nộp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh.
 • Không đặt trụ sở công ty tại địa chỉ là căn hộ chung cư hoặc nhà tập thể. Nếu là nhà riêng mà có số phòng thì yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ TƯ VẤN THỦ TỤC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ DOANH NGHIỆP

Một lưu ý khác là khi đặt tên doanh nghiệp phải đúng theo quy định của pháp luật, bao gồm hai bộ phận là loại hình doanh nghiệp và tên riêng của doanh nghiệp:

 • Tên riêng được doanh nghiệp tự do đặt và được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng việt, các chữ F,J,Z,W, chữ số và ký hiệu;
 • Không được đặt tên trùng hoặc cố tình gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó;
 • Không sử dụng từ ngữ vi phạm truyền thống , văn hóa , thuần phong mĩ tục của việt nam;
 • Không sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.
 • Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

Các ưu đãi khi thành lập doanh nghiệp mới tại Long Phan PMT

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Long Phan PMT, ngoài việc quý khách hàng được miễn phí toàn bộ chi phí dịch vụ mà quý doanh nghiệp, start up còn được hỗ trợ những tiện ích cực kỳ hấp dẫn như sau:

 • Hỗ trợ đăng ký mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp nhanh chóng nhiều tiện ích tại Ngân hàng Á Châu (ACB) – làm việc từ thứ 2 – 7, từ 8h – 18h;
 • Hỗ trợ mua chữ ký số (token) nộp tờ khai thuế với giá rẻ nhất thị trường;
 • Dịch vụ khai báo thuế doanh nghiệp với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/ 3 tháng;
 • Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp thường xuyên – vững pháp lý – chắc thành công

Quý doanh nghiệp chỉ phải nộp thuế, lệ phí, phí Nhà nước mà khách hàng phải nộp theo quy định của pháp luật liên quan trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

Nội dung gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Long Phan PMT

phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí tại TPHCM

Long Phan PMT cung cấp dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý trong hoạt động của doanh nghiệp như sau:

 • Thẩm tra các hợp đồng, tài liệu giao dịch của quý doanh nghiệp với các đối tác
 • Tham gia các cuộc thương lượng, đàm phán với đối tác về những dự án, hợp tác liên quan các vấn đề pháp lý
 • Tư vấn, thực hiện các thủ tục hành chính của công ty với cơ quan Nhà nước: đăng ký thành lập, mua bán và sáp nhập công ty, đăng ký nhãn hiệu, xin giấy phép con
 • Đại diện doanh nghiệp trong các phiên tòa xét xử, vụ việc tranh tụng.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ TƯ VẤN THỦ TỤC THAY ĐỔI THÀNH VIÊN DOANH NGHIỆP

Bảng giá thành lập doanh nghiệp tại Long Phan PMT

MIỄN PHÍ dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Với mục tiêu luôn đề cao tối đa quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng nên mức phí dịch vụ hoàn toàn miễn phí của Long Phan PMT cung cấp luôn phù hợp với chất lượng dịch vụ, đảm bảo tiết kiệm nhất khách hàng.

Tùy vào nhu cầu thực tế, Công ty Luật Long Phan PMT luôn sẵn sàng hỗ trợ xây dựng riêng cho quý khách hàng gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên riêng biệt đáp ứng nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Qúy Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng cung cấp thông tin của doanh nghiệp mình, Công ty luật chúng tôi sẽ xây dựng, soạn thảo gói đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp.

Giá dịch vụ sẽ không bao gồm thuế, lệ phí, phí Nhà nước mà khách hàng phải nộp theo quy định của pháp luật.

dịch vụ đăng lý kinh doanh uy tín số một tại tphcm

Long Phan PMT hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty

Những gói dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý doanh nghiệp được hội đồng cố vấn cao cấp của Công ty Luật Long Phan PMT thảo luận và xây dựng dựa trên sự phát triển không ngừng của xã hội và nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp với mục đích giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả, lợi ích đặt lên hàng đầu trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật.

Long Phan PMT là công ty chuyên tư vấn luật doanh nghiệp, thực hiện các DỊCH VỤ trợ giúp pháp lý vững vàng cho Doanh nghiệp. Nền tảng cơ bản để chúng tôi phục vụ khách hàng chính là đội ngũ luật sư doanh nghiệp có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết được những gánh nặng pháp lý trên.

Đội ngũ luật sư, nhân viên của Long Phan PMT được đào tạo chuyên nghiệp từ đạo đức nghề nghiệp đến năng lực chuyên môn, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ với sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm các thủ tục thành lập doanh nghiệp:

Scores: 4.5 (8 votes)

: Chuyên Viên Pháp Lý Phạm Thị Hồng Hạnh

Phạm Thị Hồng Hạnh – Chuyên Viên Pháp Lý tại Công ty Luật Long Phan PMT. Tư vấn đa lĩnh vực từ lao động, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ đến đất đai nhà ở và hợp đồng. Thay mặt cho khách hàng tham gia tố tụng thành công trong các án lao động tranh chấp hôn nhân gia đình, tranh chấp hợp đồng. Thực hiện tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ rà, soát các hoạt động trong kinh doanh và nội bộ doanh nghiệp tránh các rủi ro pháp lý không đáng có. Thực hiện các thủ tục đăng ký nhãn hiệu, quyền tác giả và các thủ tục khác liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Đạt sự tin tưởng của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
o

  Miễn Phí: 1900.63.63.87