Dịch vụ pháp lý của luật sư

Dịch vụ pháp lý là một lĩnh vực không thể thiếu trong xã hội và cũng không quá xa lạ đối với mọi người. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và dịch vụ pháp lý và biết cách tiếp cận với dịch vụ liên quan đến pháp luật này tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ pháp lý và cách sử dụng dịch vụ pháp lý hiệu quả.

Dịch vụ pháp lý là gì?

Dịch vụ pháp lý là một lĩnh vực khá rộng, mang đặc quyền của giới luật gia. Dịch vụ pháp lý của luật sư được hiểu là sự giúp đỡ về mặt pháp luật, bao gồm việc tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, và các dịch vụ pháp lý khác.

Khi nào cần có dịch vụ pháp lý của luật sư?

Bất kỳ các vấn đề nào phát sinh liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống, kinh doanh như dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, kinh doanh thương mại… đều có thể cần đến dịch vụ pháp lý của luật sư. Luật sư sẽ là người thay mặt bạn tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, người bào chữa của bạn hoặc tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề về pháp lý một cách tốt nhất, tránh rủi ro và đem lại hiệu quả cao cho bạn

Nội dung của dịch vụ tố tụng?

  • Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.
  • Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án/việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.
  • Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

Tư vấn pháp lý gồm những nội dung nào?

  • Tư vấn tranh chấp về dân sự, đất đai, tài sản, thừa kế, hôn nhân gia đình…
  • Tư vấn luật lao động, hợp đồng, thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài…
  • Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.
  • Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

Các dịch vụ pháp lý khác gồm những gì?

  • Giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính;
  • Giúp đỡ về mặt pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại;
  • Dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Long Phan PMT?

Long Phan PMT với đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, thuế, hình sự, hôn nhân và gia đình, hành chính…và đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt huyết, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ “ Uy tín-Tận tâm-Hiệu quả”, chúng tôi cam kết luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối. Chúng tôi mang pháp luật đến cho khách hàng bằng lương tâm và đạo đức nghề nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của Long Phan PMT, có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ, số điện thoại tư vấn miễn phí bên dưới. Xin cảm ơn.

Scores: 4.5 (2 votes)

  Hotline: 1900.63.63.87