Dịch vụ luật sư riêng

DỊCH VỤ LUẬT SƯ RIÊNG đáp ứng cho tổ chứccá nhân có nhu cầu tìm kiếm luật sư tư vấn giải quyết vấn đề pháp lý riêng, nhằm đảm bảo tối ưu nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Thấu hiểu được nguyện vọng trên, Công ty Luật Long Phan PMT với đội ngũ LUẬT SƯ GIỎI dồi dào kinh nghiệm, chuyên tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý ở hầu hết mọi lĩnh vực sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất khi khách hàng cần tìm đến dịch vụ luật sư riêng.

Luật sư riêng giúp cá nhân, tổ chức hạn chế những rủi ro pháp lý

Luật sư riêng giúp cá nhân, tổ chức hạn chế những rủi ro pháp lý

>> Xem thêm: Thuê Dịch Vụ Luật Sư Ở Thành Phố Hồ Chí Minh Bạn Cần Quan Tâm Điều Gì?

Tại sao phải có luật sư riêng?

Thứ nhất, pháp luật ra đời nhằm điều chỉnh hoạt động của công dân, mọi cá nhân, tổ chức sống và hoạt động phải trong khuôn khổ của pháp luật, không được làm những điều trái pháp luật. Chính yếu tố này là cơ sở để cá nhân, tổ chức cần phải có luật sư riêng nhằm hạn chế những rủi ro pháp lý không mong muốn xảy ra.

Thứ hai, luật sư riêng đảm bảo được tính bảo mật thông tin, giữ kín các sự vụ của khách hàng, tuân thủ một trong các quy tắc đạo đức hành nghề luật sư cụ thể là quy tắc giữ bí mật thông tin trong Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

Thứ ba, lý do phải có luật sư riêng là vì luật sư riêng sẽ theo dõi nắm bắt xử lý thông tin xuyên suốt, chủ động, đảm bảo tối ưu nhất quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ

Thứ tư là đảm bảo triệt tiêu mọi rủi ro pháp lý. Với cương vị là luật sư, là người có vốn kiến thức và am hiểu tường tận pháp luật tường tận nên họ có thể lường trước những rủi ro pháp lý và ngăn chặn sự xuất hiện nguy cơ pháp lý cho cá nhân, tổ chức.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA LUẬT SƯ

Các công việc của dịch vụ luật sư riêng

Luật sư riêng rất cần thiết cho cá nhân đặc biệt là doanh nghiệp

Luật sư riêng rất cần thiết cho cá nhân đặc biệt là doanh nghiệp

Luật sư riêng đối với cá nhân

Nhu cầu “tìm luật sư riêng cho cá nhân” (người nổi tiếng, người có thu nhập cao hoặc áp dụng đối với gia đình) là một trong những giải pháp quan trọng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất, đảm bảo uy tín, bí mật và tránh những phiền phức không đáng có.

Các công việc cụ thể của dịch vụ luật sư riêng cung cấp đối với cá nhân bao gồm:

 • TIẾP NHẬN, xử lý thông tin, đưa ra lời khuyên, tư vấn kịp thờinhanh chóng phù hợp với quy định pháp luật.
 • TRỰC TIẾP tham gia, giải quyết các vấn đề, các vướng mắc pháp lý trên mọi lĩnh vực (dân sự, hôn nhân gia đình, lao động, đất đai, thừa kế…) của thân chủ với tư cách là luật sư (người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp hoặc người ủy quyền)
 • SOẠN THẢO văn bản, chuẩn bị hồ sơ, gửi cơ quan chức năng và làm việc với cơ quan có thẩm quyền nhằm đảm bảo quyền lợi cho thân chủ (Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, cơ quan cảnh sát điều tra,…)

Luật sư riêng đối với doanh nghiệp

Hoạt động của DOANH NGHIỆP chứa đựng những rủi ro pháp lý rất cao vì vậy nhu cầu tìm kiếm “luật sư riêng cho doanh nghiệp” để hỗ trợ về pháp lý là rất cần thiết. Các công việc của một luật sư riêng trong doanh nghiệp bao gồm:

 • Tiếp nhận yêu cầu tư vấn và xử lý kịp thời những vấn đề cấp bách về pháp lý của doanh nghiệp (liên quan đến thủ tục pháp lý từ khi bắt đầu thành lập, trong quá trình hoạt động cho đến giải thể doanh nghiệp)
 • Nhận ủy quyền của doanh nghiệp để làm việc với cơ quan chức năng (liên quan đến các thủ tục hành chính: đăng ký kinh doanh, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, các thủ tục về thuế), đối tác, đối thủ
 • SOẠN THẢO VĂN BẢNchuẩn bị hồ sơ (điều lệ công ty, hợp đồng lao động,… các văn bản quan trọng liên quan nội bộ doanh nghiệp) hoặc các đơn từ để làm việc với cơ quan chức năng (nếu có “TRANH CHẤP”)
 • Xây dựng cơ chế QUẢN TRỊ RỦI RO và trực tiếp tham mưu cố vấn trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm: DỊCH VỤ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP

Phí dịch vụ luật sư riêng

Đến với dịch vụ luật sư riêng của công ty Luật Long Phan PMT, quý khách không chỉ cảm thấy an tâm về chất lượng dịch vụ mà còn an tâm về chi phí sử dụng dịch vụ.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi là những KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT, nhận nhiều ưu đãi về phí.

Các loại phí dịch vụ

Đối với dịch vụ luật sư riêng, chi phí dịch vụ sẽ được phân thành hai loại:

 • Phí tư vấn thường xuyên: được thanh toán định kỳ theo thỏa thuận của các bên.
 • Phí vụ việc: trong quá trình tư vấn/giải quyết vấn đề cho khách hàng, nếu có phát sinh vụ việc mới thì các bên sẽ tiến hành ký kết bằng một hợp đồng dịch vụ pháp lý khác (chi phí này đảm bảo sẽ thấp hơn so với những khách hàng vãng lai khác).

Phương thức thanh toán

Để đảm bảo quá trình hợp tác lâu dài và mang lại hiệu quả công việc tốt, khi sử dụng dịch vụ luật sư riêng, phương thức thanh toán được thực hiện như sau:

 • Thanh toán bằng TIỀN MẶT
 • hoặc CHUYỂN KHOẢN thông qua tài khoản ngân hàng của công ty, phù hợp với hoàn cảnh của các bên, thuận tiện trong quá trình giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Giá dịch vụ sẽ không bao gồm thuế, lệ phí, phí Nhà nước mà khách hàng phải nộp theo quy định của pháp luật.

Phương thức liên hệ thuê Luật sư riêng tại Long Phan PMT

 • Tư vấn pháp luật qua EMAIL: pmt@luatlongphan.vn
 • Tư vấn pháp luật qua FACEBOOK: Fanpage Luật Long Phan
 • Tư vấn luật qua ZALO: 1900636387
 • Luật sư trực tiếp tư vấn qua TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI 1900 63.63.87 
 • Tư vấn chi tiết gói dịch vụ luật sư riêng tại TRỤ SỞ CÔNG TY: Tầng 14 Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, quận 3, TP. HCM

Gặp trực tiếp Luật sư tại văn phòng Luật ở HCM

 • Quận Bình Thạnh: 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, HCM
 • Quận 7: Căn hộ Officetel 3.34, Tầng 3, Lô OT-X2, toà nhà Sunrise City North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, Tp.HCM.

Luật sư riêng đảm bảo chi phí phù hợp với nội dung công việc

Với uy tín đặt lên hàng đầu, công ty Luật Long Phan PMT sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ và chất lượng thực hiện công việc mà các bên đã thỏa thuận theo đối tượng hợp đồng.

Bên cạnh đó, mức chi phí chúng tôi đưa ra đảm bảo đúng nguyên tắc đạo đức hành nghề luật sư, vì mục đích chúng tôi hướng đến là được phục vụ tận tâm và hết mình vì khách hàng.

Nghĩa vụ đảm bảo chất lượng dịch vụ của Luật sư riêng

Công ty Luật Long Phan PMT đảm bảo chất lượng dịch vụ luật sư riêng tốt nhất cho khách hàng

Công ty Luật Long Phan PMT đảm bảo chất lượng dịch vụ luật sư riêng tốt nhất cho khách hàng

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên môn cao về nhiều lĩnh vực khác nhau, am hiểu sâu sắc pháp luật Việt Nam, Long Phan PMT cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất, tận tâm với công việc, phát huy năng lực, sử dụng kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng theo quy định của pháp luật.

Luật Long Phan PMT coi trọng chữ tín và hiệu quả công việc vì vậy chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư riêng, chúng tôi luôn cam kết và đồng hành cùng quý khách trên mọi khó khăn, vấn đề pháp lý, cùng tháo gỡ những vướng mắc, trở ngại pháp lý cho quý khách hàng, mang đến sự an tâm và niềm tin vào pháp luật.

Bên cạnh những quyền lợi và cam kết về chất lượng dịch vụ, công ty Luật Long Phan PMT còn có một ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng đã tin tưởng và đã sử dụng dịch vụ luật sư nhà đất của công ty đó là chính sách hậu mãi. Cụ thể là khi đã quý khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của công ty luật chúng tôi thì đến những lần sử dụng tiếp theo, quý khách hàng có thể sẽ được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan.

Trên đây là toàn bộ những vấn đề liên quan đến “dịch vụ luật sư riêng” của công ty Luật Long Phan PMT cung cấp đến quý khách hàng. Để có thể trải nghiệm được DỊCH VỤ LUẬT SƯ tốt nhất và được hỗ trợ kịp thời về tất cả các vấn đề pháp lý, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Scores: 4.9 (48 votes)

Luật sư: Thạc Sĩ - Luật Sư Phan Mạnh Thăng

Thạc Sĩ – Luật Sư Phan Mạnh Thăng thành viên đoàn luật sư Tp.HCM. Founder Công ty luật Long Phan PMT. Chuyên tư vấn giải quyết các vấn đề về đất đai, hợp đồng thương mại ổn thỏa và nhanh nhất. Với 7 năm kinh nghiệm của mình đã giải quyết thành công nhiều yêu cầu pháp lý của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hotline: 1900.63.63.87