Dịch vụ cập nhật văn bản pháp luật mới đặc thù cho doanh nghiệp

Dịch vụ cập nhật văn bản pháp luật mớidịch vụ pháp lý dành riêng cho doanh nghiệp. Văn bản pháp luật đặc thù cho từng doanh nghiệp ban hành mới, sửa đổi, bổ sung thường xuyên. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm đến công ty pháp lý chuyên nghiệp hỗ trợ. Bài viết dưới đây là phạm vi gói dịch vụ cập nhật văn bản pháp lýLuật Long Phan PMT thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cập nhật văn bản pháp luật mới đặc thù cho doanh nghiệpDịch vụ cập nhật văn bản pháp luật mới đặc thù cho doanh nghiệp

Văn bản pháp luật đặc thù của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp có một ngành nghề, lĩnh vực hoạt động khác nhau. Do đó, các văn bản pháp lý điều chỉnh việc quản lý, điều hành của doanh nghiệp cũng có sự đặc thù. Các văn bản này được Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ban hành. Một số văn bản đặc thù cho doanh nghiệp có thể kể đến như:

 • Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quảng cáo: Luật Quảng cáo; Luật Bảo vệ người tiêu dùng; Luật Cạnh tranh;…
 • Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng: Luật Xây dựng; Luật Nhà ở; Luật Kinh doanh bất động sản; Luật Đất Đai;…
 • Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh: Luật Điện ảnh; Luật Sở hữu trí tuệ;…
 • Một số văn bản pháp luật mà hầu hết doanh nghiệp đều áp dụng như: Bộ luật Lao động, Luật doanh nghiệp; Bộ luật Dân sự;….

Văn bản pháp luật đặc thù của doanh nghiệpVăn bản pháp luật đặc thù của doanh nghiệp

Sự cần thiết của việc cập nhật văn bản pháp luật mới đặc thù

Việc cập nhật văn bản pháp luật mới đặc thù cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp vì những lý do sau:

 • Văn bản pháp lý được thay thế, sửa đổi, bổ sung thường xuyên, nếu không cập nhật kịp thời dễ dẫn đến việc áp dụng luật cũ, không phù hợp với quy định pháp luật hiện hành. Việc cập nhật kịp thời văn bản pháp lý giúp doanh nghiệp áp dụng đúng quy định, tránh việc vi phạm pháp luật;
 • Doanh nghiệp (đặc biệt những doanh nghiệp không có bộ phận pháp chế riêng) thường không thể cập nhật kịp thời các văn bản pháp luật mới do tính chất công việc, không có nhiều thời gian,…;
 • Cập nhật không toàn diện. Việc tự cập nhật văn bản pháp lý mới có thể dẫn đến việc cập nhật không đầy đủ, toàn diện. Bằng chuyên môn nghiệp vụ, dịch vụ cập nhật văn bản pháp lý mới sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật một cách chính xác, đầy đủ nhất những sửa đổi, bổ sung.
 • Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Dịch vụ cập nhật văn bản mới đặc thù được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo cung cấp kịp thời, chính xác, từ đó tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cập nhật văn bản pháp luật mới đặc thù cho doanh nghiệp

Nội dung dịch vụ

Tùy theo nhu cầu và tính chất của từng doanh nghiệp, Luật Long Phan PMT cung cấp cho Quý công ty gói dịch vụ như sau:

 • Cập nhật các văn bản pháp lý bị thay thế, sửa đổi, bổ sung ngay khi văn bản, điều khoản có hiệu lực thi hành.
 • Tư vấn, giải thích các điểm mới, các điều khoản bị thay thế, sửa đổi, bổ sung cho doanh nghiệp. Việc tư vấn có thể thực hiện thông qua thư tư vấn, email, trực tuyến hoặc trực tiếp.
 • Điều chỉnh, soạn thảo các văn bản nội bộ, công văn, hợp đồng, thỏa thuận, cam kết,…. theo yêu cầu.
 • Đề xuất điều chỉnh các văn bản lưu hành trong doanh nghiệp.
 • Tham vấn các dự thảo văn bản pháp lý để có hướng điều chỉnh kịp thời, hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, nếu Quý Công ty có nhu cầu sử dụng gói cập nhật văn bản thiết kế riêng, đặc thù cho doanh nghiệp có thể gửi yêu cầu cụ thể, Luật Long Phan PMT sẽ có Thư Báo phí riêng cho doanh nghiệp.

Phí dịch vụ

Tùy theo nhu cầu của Quý Công ty, Luật Long Phan PMT sẽ thiết kế gói dịch vụ thanh toán theo tháng, theo quý hoặc theo chu kỳ cố định theo thỏa thuận của các bên.

Mức phí sẽ dựa trên nội dung yêu cầu dịch vụ, đảm bảo phù hợp nhất với từng doanh nghiệp. Phí sẽ được thông báo cụ thể qua Thư báo phí.

===> Liên hệ báo phí TẠI ĐÂY

Thời gian báo phí

Sau khi nhận toàn bộ yêu cầu và hồ sơ tài liệu từ khách hàng, Bộ phận phụ trách của Luật Long Phan PMT sẽ lên phương án báo phí dịch vụ và nội dung phạm vi dịch vụ cung cấp. Thư báo phí sẽ được gửi cho khách hàng trong vòng 24h làm việc kể từ thời điểm Luật Long Phan PMT xác nhận đã nhận yêu cầu.

Nội dung trong thư báo phí không mang tính chất cố định mà có thể thay đổi phù hợp theo yêu cầu và lợi ích tối đa của cả hai bên.

Cập nhật văn bản pháp luật doanh nghiệpCập nhật văn bản pháp luật doanh nghiệp

Dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp là một trong những lĩnh vực thế mạnh mà Luật Long Phan PMT tự hào. Hướng tới sự hài lòng của khách hàng là doanh nghiệp trên toàn quốc Chúng tôi đã thiết kế những gói dịch vụ riêng đặc thù cho doanh nghiệp. Quý khách hàng quan tâm và cần báo phí nhanh về dịch vụ cập nhật văn bản mới vui lòng nhấn gọi Hotline 1900636387 để bộ phận chuyên môn tiếp nhận và phản hồi.

Scores: 5 (34 votes)

Luật sư: Luật Sư Võ Tấn Lộc

Luật sư Võ Tấn Lộc- thành viên đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là luật sư thành viên tại công ty Luật Long Phan PMT. Với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết hầu như tất cả các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ và các dịch vu pháp lý khác, đồng thời trực tiếp tham gia tố tụng và thành công bảo vệ quyền lợi khách hàng trong tranh chấp về sở hữu trí tuệ . Luôn lấy sự uy tín, tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
o

  Miễn Phí: 1900.63.63.87