Dịch vụ pháp chế doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ pháp chế doanh nghiệp trọn gói là dịch vụ hỗ trợ DOANH NGHIỆP trong tất cả các vấn đề PHÁP LÝ, đóng vai trò như bộ phận pháp chế nhưng chi phí vận hành lại được tiết kiệm tối đa và hiệu quả mang lại vẫn đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp. Là đơn vị được đánh giá cao trong các hoạt động tư vấn, hỗ trợ liên quan đến vấn đề pháp lý, Luật Long Phan cung cấp dịch vụ pháp chế trọn gói cho các doanh nghiệp với chi phí siêu tiết kiệm và chất lượng tốt nhất.

dich vu phap che doanh nghiep tron goi cong ty luat long phan pmt

Dịch vụ cung cấp luật sư pháp chế doanh nghiệp tại Luật Long Phan PMT

>> Xem thêm: Dịch Vụ Tư Vấn Pháp Luật Thường Xuyên Cho Doanh Nghiệp

Pháp chế doanh nghiệp là gì?

 • Pháp chế doanh nghiệp là vị trí có vai trò xây dựng, tạo ra và vận hành các chính sách trong nội bộ doanh nghiệp, cũng như điều tiết, kiểm soát hoạt động của công ty theo những chế tài dựa trên quy định của pháp luật.
 • Đảm bảo tính tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, giúp cho người quản lý và doanh nghiệp hoạt động trong hành lang pháp lý an toàn.
 • Thông qua các nhiệm vụ trên, bộ phận pháp chế giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu mọi rủi ro pháp lý và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng để duy trì một bộ phận pháp chế bởi chi phí để trả lương cho các chuyên viên là một khoản tiền lớn bởi đây là lực lượng lao động có chuyên môn cao nên đòi hỏi phải có chính sách đãi ngộ phù hợp.

Dịch vụ cung cấp pháp chế cho doanh nghiệp

 • DỊCH VỤ pháp chế cho doanh nghiệp do tổ chức hành nghề luật sư cung cấp và do chính luật sư chuyên môn trực tiếp thực hiện, đảm nhiệm toàn bộ các công việc của bộ phận pháp chế;
 • Dịch vụ pháp chế doanh nghiệp sẽ được xác lập sau khi các bên ký hợp đồng dịch vụ pháp lý;
 • Dịch vụ pháp chế doanh nghiệp đảm bảo thực hiện đầy đủ và hiệu quả những yêu cầu của Quý công ty, đề cao quyền lợi của khách hàng với chế độ bảo mật tuyệt tối dựa trên quy tắc đạo đức và ứng xử của một người luật sự theo Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

Luật sư thay thế bộ phận pháp chế doanh nghiệp

Luật sư thay thế bộ phận pháp chế doanh nghiệp

Nội dung dịch vụ pháp chế doanh nghiệp trọn gói

Xem thêm video giới thiệu gói “Dịch vụ pháp chế doanh nghiệp” mà công ty Luật Long Phan PMT cung cấp bên dưới nhé:

Luật Long Phan là công ty luật có uy tín cùng với đội ngũ luật sư có chuyên môn sâu sắc và kinh ngiệm dày dặn sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp thông qua các công việc:

 • Cập nhật hàng tháng văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tư vấn pháp luật xây dựng Điều lệ công ty; nội quy công ty; quy trình làm việc; biểu mẫu trong quản lý hành chính nhân sự; bảo hiểm xã hội.
 • Tư vấn pháp luật về lao động; giải quyết tranh chấp lao động.
 • Tư vấn pháp luật về cơ cấu tổ chức nội bộ trong doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp.
 • Kiểm tra và tư vấn phương án pháp lý xử lý đối với các quyết định, hành vi hành chính của cơ quan chức năng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tư vấn pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng; xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh;
 • Tư vấn pháp luật trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính như thay đổi nội giấy phép hoạt động; mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện; tìm hiểu thông tin pháp luật về lĩnh vực hoạt động mới….
 • Kiểm tra tính pháp lý của các dự thảo hợp đồng và các văn bản liên quan đến hợp đồng; tư vấn pháp lý trong quá trình soạn thảo, đàm phán và giao kết hợp đồng; chỉnh sửa các dự thảo hợp đồng đảm bảo đúng quy định pháp luật và bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.
 • Tham gia soạn thảo Điều lệ công ty; nội quy công ty; quy trình làm việc; biểu mẫu trong quản lý nhân sự;
 • SOẠN THẢO dự thảo hợp đồng mẫu; cơ bản theo yêu cầu của doanh nghiệp;
 • Soạn thảo văn bản (công văn, đơn từ) trong quá trình giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng; xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh; khiếu nại – khởi kiện các hành vi/ quyết định trái pháp luật, gây hại đến doanh nghiệp của các cơ quan chức năng;
 • Soạn thảo văn bản (đơn từ, công văn, quyết định, thông báo…) về lao động và trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động;
 • Soạn thảo văn bản (đơn từ, công văn, quyết định, thông báo..) đối với các thay đổi trong cơ cấu tổ chức nội bộ; giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp;
 • Soạn thảo hồ sơ pháp lý phục vụ cho nội dung thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện…
 • Soạn thảo văn bản pháp lý (công văn, đơn từ) để giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng, đối thủ cạnh tranh.

Long Phan PMT cùng đội ngũ luật sư doanh nghiệp luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng

Luật Long Phan cùng đội ngũ luật sư doanh nghiệp luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng

Phí dịch vụ pháp chế doanh nghiệp trọn gói

Phí dịch vụ pháp chế doanh nghiệp trọn gói sẽ được xác định dựa trên từng hợp đồng cụ thể. Mức chi phí mà Luật Long Phan đề ra đảm bảo luôn phù hợp với nội dung và chất lượng dịch vụ tư vấn, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.

Đối với những hợp đồng phát sinh những tình tiết mới, các bên có thể cùng nhau thỏa thuận lại về mức phí dịch vụ thông qua các phụ lục hợp đồng.

Tùy vào nhu cầu thực tế,  Luật Long Phan luôn sẵn sàng hỗ trợ xây dựng riêng cho quý khách hàng gói dịch vụ riêng biệt đáp ứng nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Qúy Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng cung cấp thông tin của doanh nghiệp mình, Công ty luật chúng tôi sẽ xây dựng, soạn thảo gói đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp.

Giá dịch vụ sẽ không bao gồm thuế, lệ phí, phí Nhà nước mà khách hàng phải nộp theo quy định của pháp luật.

Phương thức thanh toán

 • Chuyển khoản qua ngân hàng;
 • Thanh toán phí dịch vụ trực tiếp tại trụ sở hoặc văn phòng đại diện của Công ty Luật Long Phan .

Thời hạn thanh toán

 • Đợt 1: ngay sau khi hai bên ký kết hợp đồng
 • Đợt 2: ngay sau khi có kết quả giải quyết công việc theo đối tượng hợp đồng.

Chi phí thanh toán của từng đợt có thể do các bên thỏa thuận tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể.

Luật Long Phan là một công ty Luật chuyên cung cấp các DỊCH VỤ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP và trợ giúp pháp lý. Đội ngũ luật sư, nhân viên của Luật Long Phan được đào tạo chuyên nghiệp từ đạo đức nghề nghiệp đến năng lực chuyên môn, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ với sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Mọi nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ:1900636387

Scores: 4.5 (18 votes)

: Luật Long Phan PMT

Công Ty Long Phan PMT hướng đến trở thành một CÔNG TY LUẬT uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực TƯ VẤN PHÁP LUẬT, cung cấp DỊCH VỤ LUẬT SƯ pháp lý. Luật Long Phan PMT hoạt động với phương châm ☞ "lấy chữ tín lên hàng đầu", "xem khách hàng như người thân", làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Điều hành bởi Thạc sĩ – Luật sư Phan Mạnh Thăng nỗ lực không ngừng để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức.

One thought on “Dịch vụ pháp chế doanh nghiệp trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
o

  Miễn Phí: 1900.63.63.87