Thủ tục tư vấn, hướng dẫn pháp lý trực tuyến cho khách hàng

Thủ tục tư vấn, hướng dẫn pháp lý trực tuyến cho khách hàng. Hiện nay, nhu cầu tư vấn pháp lý trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng cao, với những ưu điểm dịch vụ tư vấn trực tuyến mang lại, như tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm,… Luật sư sẽ đem lại những tư vấn pháp lý tin cậy, kịp thời và hiệu quả cho khách hàng, vì thế hãy cùng Luật sư Công ty Luật Long Phan PMT tìm hiểu về vấn đề này.

Thủ tục tư vấn, hướng dẫn pháp lý trực tuyến cho khách hàng

Thủ tục tư vấn, hướng dẫn pháp lý trực tuyến cho khách hàng

Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn

Khách hàng sẽ liên hệ đến phương thức trực tuyến của Công ty Luật Long Phan PMT với tất cả những vấn đề pháp lý sẽ được giải quyết ở tất cả các lĩnh vực: đất đai, lao động, doanh nghiệp, hợp đồng, bảo hiểm xã hội, thừa kế, thuế, giao thông, xây dựng, đầu tư, tranh tụng,…

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP

Giới thiệu về phương thức tư vấn trực tuyến cho khách hàng

Tư vấn trực tuyến

Tư vấn pháp luật trực tuyến là việc Luật sư, hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ khi thực hiện tư vấn pháp luật trực tuyến, bên cạnh đó Luật sư còn giúp khách hàng thực hiện đúng pháp luật khi tư vấn những ý kiến pháp lý cụ thể, chi tiết qua đó bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng mà không cần phải trực tiếp đến văn phòng công ty bằng các công vụ các kênh tư vấn như skype, google met, facetime, message face…. tùy khách hàng lựa chọn.

Tư vấn qua thư điện tử

 • Thư điện tử là dạng thư bản scan được gửi qua nhiều kênh tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể liệt kệ như Email, Viber, Zalo, Facebook, instagram,…
 • Với công nghệ 4.0 không ngừng phát triển thư điện tử đã và đang trở thành phương tiện giao tiếp trực tuyến trong cuộc sống. Tư vấn pháp lý qua thư điện tử là dịch vụ có thể giải đáp thắc mắc, vấn đề pháp lý mà khách hàng đang gặp phải thông qua thư điện tử. Chỉ cần khách hàng soạn câu hỏi, gửi tài liệu vào thư điện tử Công ty Luật Long Phan PMT thì vấn đề đã được giải quyết. Với tính năng bảo mật, tiện lợi thì công tác tư vấn của luật sư và giao tiếp sẽ được truyền tải chi tiết, nhanh cho khách hàng.

>>> Xem thêm:          TƯ VẤN LUẬT QUA EMAIL, TRẢ LỜI VĂN BẢN CHI TIẾT

Thông báo phí và quy trình tư vấn

 • Căn cứ vào yêu cầu ban đầu của quý khách hàng, bộ phận tiếp nhận sẽ báo phí và đặt lịch hoàn hành công việc theo từng yêu cầu cụ thể.
 • Lịch hoàn thành công việc là khoảng thời gian từ lúc kế toán nhận phí, và bộ phận trợ lý nhận được tài liệu khách hàng về nội dung cần tư vấn (nếu có).

Đặt lịch hẹn tư vấn trực tuyến hoặc gửi lịch thư tư vấn

Bằng nhiều cách thức liên hệ, khách hàng có thể đặt lịch hẹn tư vấn trực tuyến thông qua các phương thức điện tử hoặc gửi lịch thư tư vấn cho Công ty Long Phan PMT để được hỗ trợ, hướng dẫn, tư vấn pháp lý cụ thể.

Hướng dẫn khách hàng gửi tài liệu, hồ sơ qua phương thức điện tử

Hướng dẫn khách hàng gửi tài liệu qua phương thức điện tử

Hướng dẫn khách hàng gửi tài liệu qua phương thức điện tử

 • Đối với Email Quý khách vào phần người nhận, nhập pmt@luatlongphan.vn, ghi tổng quát ở mục “chủ đề”. Tiếp đến, quý khách ghi chi tiết nội dung cần tư vấn, càng chi tiết càng tốt cộng thêm đính kèm các giấy tờ, tài liệu, hình ảnh, file ghi âm để làm bằng chứng, chứng cứ cho luật sư tìm ra cách giải quyết dành cho quý khách.
 • Để nhận hỗ trợ về gói dịch vụ qua tổng đài điện thoại: Chỉ cần dùng điện thoại cá nhân gọi về số tổng đài trực tuyến 1900 63.63.87 và trình bày nội dung về các gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên với luật sư. Mọi vướng mắc liên quan của bạn sẽ được Luật sư Long Phan PMT lắng nghe và tận tình giải đáp.
 • Đối với Zalo Quý khách có cần tư vấn, hướng dẫn pháp lý có thể vui lòng gửi qua Zalo theo số điện thoại 0939.864.973 để luật sư xem xét và tư vấn pháp lý nhanh chóng và kịp.
 • Đối với Tư vấn qua Facebook: Quý khách có cần tư vấn, hướng dẫn pháp lý có thể liên hệ đến FANPAGE Luật Long Phan để luật sư xem xét và tư vấn pháp lý nhanh chóng và kịp.

Luật sư phụ trách xem xét tư vấn trực tuyến hoặc soạn thư tư vấn gửi khách hàng

Luật sư tư vấn, soạn thảo thư tư vấn tận tâm

Luật sư tư vấn, soạn thảo thư tư vấn tận tâm

 • Khi liên hệ đến tổng đài tư vấn luật tại Long Phan PMT, khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư chuyên viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ phụ trách trực tiếp tư vấn cho khách hàng thông qua các phương tiện trực tuyến.
 • Khi soạn thảo thư tư vấn đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp soạn thảo thư tư vấn cho khách hàng, nhằm đem lại những dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Lưu thông tin và hỗ trợ khách hàng sau khi tư vấn

Sau khi tư vấn pháp lý cho khách hàng Công ty Luật Long Phan PMT sẽ lưu thông tin khách hàng vào dữ liệu, để từ đó có thể hỗ trợ khách hàng sau khi tư vấn một cách nhanh chóng, góp phần cho dịch vụ tư vấn của Công ty hiệu quả, đạt được mục đích tư vấn cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn tư vấn của Công ty Long Phan PMT .

Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và nhân viên pháp lý có kiến thức chuyên môn cao về nhiều lĩnh vực pháp luật, Long Phan PMT cam kết:

 • Dịch vụ tư vấn luật qua phương thức trực tuyến hiệu quả, trả lời nhanh, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng;
 • Có thể đem đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất;
 • Tận tâm với công việc, phát huy năng lực, sử dụng kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng theo quy định của pháp luật;
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, mang lại cho khách hàng sự an tâm;
 • Phí luật sư hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là nội dung tư vấn về thủ tục tư vấn, hướng dẫn pháp lý trực tuyến. Nếu quý bạn đọc còn có nhu cầu gửi hồ sơ, tài liệu hoặc đặt lịch gặp luật sư tư vấn trực tiếp vui lòng thông qua tổng đài 1900.63.63.87, Luật sư của Long Phan PMT hy vọng có thể giúp đỡ được nhiều người với nhiều nhu cầu dịch vụ pháp lý khác nhau. Hotline 1900.63.63.87 Luôn sẳn sàng lắng nghe những thắc mắc từ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, kết nối bạn đến với những tư vấn từ những luật sư giỏi về chuyên môn, nhiệt tình trong công việc.

Scores: 5 (30 votes)

Luật Long Phan PMT

Công Ty Long Phan PMT hướng đến trở thành một CÔNG TY LUẬT uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực TƯ VẤN PHÁP LUẬT, cung cấp DỊCH VỤ LUẬT SƯ pháp lý. Luật Long Phan PMT hoạt động với phương châm ☞ "lấy chữ tín lên hàng đầu", "xem khách hàng như người thân", làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Điều hành bởi Thạc sĩ – Luật sư Phan Mạnh Thăng nỗ lực không ngừng để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức.

Lưu ý: Nội dung bài viết công khai tại website của Luật Long Phan PMT chỉ mang tính chất tham khảo về việc áp dụng quy định pháp luật. Tùy từng thời điểm, đối tượng và sự sửa đổi, bổ sung, thay thế của chính sách pháp luật, văn bản pháp lý mà nội dung tư vấn có thể sẽ không còn phù hợp với tình huống Quý khách đang gặp phải hoặc cần tham khảo ý kiến pháp lý. Trường hợp Quý khách cần ý kiến pháp lý cụ thể, chuyên sâu theo từng hồ sơ, vụ việc, vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua các phương thức bên dưới. Với sự nhiệt tình và tận tâm, Chúng tôi tin rằng Luật Long Phan PMT sẽ là nơi hỗ trợ pháp lý đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

o

  Miễn Phí: 1900.63.63.87

Kênh bong đa truc tuyen Xoilacz.co luck8