CẢNH BÁO CHIÊU TRÒ “MẠO DANH LUẬT SƯ” ĐỂ ĐÒI NỢ

Gần đây, Chúng tôi ghi nhận nhiều thông tin về việc có tài khoản Zalo MẠO DANH Luật sư Phan Mạnh Thăng – Luật sư điều hành Công ty Luật Long Phan PMT – Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh cắt ghép hình ảnh cá nhân người khác đăng lên mạng xã hội và gửi tin nhắn khủng bố đến người thân để đòi nợ. Theo đó, Chúng tôi đã liên hệ, xác minh, thu thập tài liệu để làm rõ vụ việc trên.

Cảnh báo mạo danh lừa đảo chiếm đoạt tài sảnCảnh báo mạo danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Chị M tham gia vay tiền tại App vay tiền online “SKY CASH” với lãi suất cao. Sau khi số tiền giải ngân vào tài khoản, các đối tượng lập tài khoản Zalo tên “Lsu Thắng” và dùng hình ảnh của Luật sư Phan Mạnh Thăng – Luật sư điều hành của Công ty Luật Long Phan PMT nhắn tin đòi nợ và khủng bố tinh thần nạn nhân.

Tài khoản Zalo giả mạo Luật sư Phan Mạnh Thăng

Tài khoản Zalo giả mạo Luật sư Phan Mạnh Thăng

Các đối tượng cắt ghép hình ảnh chị M vào thông báo truy tìm người trốn nợ, cảnh báo lừa đảo,… Sau đó gửi cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè để đe dọa, khủng bố, gây sức ép cho chị M.

Hình ảnh cắt ghép đe dọa đòi tiền

Hình ảnh cắt ghép đe dọa đòi tiền

Công ty Luật Long Phan PMT khẳng định, các tài khoản trên đều là tài khoản MẠO DANH. Luật sư Phan Mạnh Thăng, Luật sư Thành viên, Luật sư Cộng sự, Trợ lý Luật sư và toàn bộ Nhân viên của Công ty Luật Long Phan PMT KHÔNG tham gia bất kỳ hoạt động “CHO VAY”, “THU HỒI NỢ” hay bất kỳ hoạt động vi phạm pháp luật khác.

Công ty Luật Long Phan PMT khuyến cáo Quý khách hàng cảnh giác trước các chiêu trò lừa đảo, mạo danh chiếm đoạt tài sản của kẻ xấu. Nếu phát hiện các hành vi có dấu hiệu cho vay lãi nặng, đe dọa, vu khống khủng bố tinh thần,… cần trình báo ngay cho cơ quan chức năng hoặc liên hệ Chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Xin chân thành cảm ơn!

Scores: 4.9 (48 votes)

: PMT Công Ty Luật Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
o

  Miễn Phí: 1900.63.63.87