Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Pháp Lý

6
6 Tháng Năm, 2019

Long Phan PMT là một công ty luật cung cấp các dịch vụ pháp lý và trợ giúp pháp lý. Nền tảng cơ bản để Long Phan PMT phục vụ khách hàng và công lý là được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp khách hàng giải quyết được gánh nặng pháp lý trên. Đội ngũ luật sư, nhân viên của Long Phan PMT được đào tạo chuyên nghiệp từ đạo đức nghề nghiệp đến năng lực chuyên môn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đội ngũ cộng sự của Long Phan PMT là một tập thể dồi dào kinh nghiệm hoạt động từ nhiều lĩnh vực khác nhau như các tổ chức hành nghề luật sư khác, văn phòng công chứng, văn phòng thừa phát lại, doanh nghiệp thuế – kiểm toán – tài chính, các cơ quan báo chí ngôn luận… Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả với một mức phí hợp lý, Long Phan PMT và các đồng sự luôn sẵn sàng hỗ trợ, trợ giúp pháp lý cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đối với chúng tôi, đây không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là cơ hội để tôi thể hiện tâm nguyện phụng sự công lý của mình. Đừng ngần ngại khi liên hệ với Long Phan PMT Law Firm.

Hiện nay, Công ty đang cần tuyển:

Vị trí

05 Thực tập sinh.

Mô tả công việc

– Viết báo cáo pháp lý theo yêu cầu.

– Nghiên cứu hồ sơ pháp lý theo hướng dẫn

– Soạn thảo văn bản pháp lý theo hướng dẫn

– Trực tiếp thực hiện hồ sơ pháp lý theo hướng dẫn (sẽ có trợ cấp cho từng hồ sơ)

Yêu cầu

– Tuổi từ: 20 – 21.

– Có định hướng trở thành luật sư trong tương lai

– Sinh viên năm 3 của các trường Đại học

Quyền lợi

– Được tiếp cận với thực tiễn hành nghề luật, hiểu rõ cách tiếp cận, nghiên cứu và thực hiện hồ sơ.

– Tiếp cận với môi trường làm việc công ty khi ra trường.

Thành phần hồ sơ

Thư xin việc, bản scan CMND, thẻ sinh viên, sơ yếu lý lịch.

Hình thức nộp hồ sơ:

Nộp trực tiếp hoặc nộp online

Thông tin liên hệ nộp hồ sơ:

Miền nam: Tầng 1, Số 50/6 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí MinhVăn Phòng Quận 7: 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM (Lô OT.X2.3.34, Tòa nhà Sunrise City North)Hotline: 1900.63.63.87Email: luatlongphan@gmail.comGiờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 – 8:00am to 5:30pm

Hạn nộp hồ sơ

30/5/2020

Scores: 4.5 (6 votes)

Luật sư: Sỹ Ngọc Thùy Trang

Tôi là Sỹ Ngọc Thùy Trang hiện là chuyên viên pháp lý tại công ty Luật Long Phan PMT. Với kiến thức của mình về lao động, tôi luôn hỗ trợ những người gặp vấn đề pháp lý liên quan đến tranh chấp lao động, thủ tục khởi kiện và các vấn đề khác có liên quan. Hy vọng bằng sự nhiệt huyết và tận tình của mình có thể giúp cho nhiều người giải quyết các vấn đề của các bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thông tin bình luận của bạn trên website, email, điện thoại, chậm nhất sau 24h tiếp nhận. Chân thành cảm ơn!

6 Bình luận

6 bình luận trên “Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Pháp Lý

 1. Xin chào,
  Tôi tên Nguyễn Kim Lâm, là sinh viên ngành luật, văn bằng 2 chính quy Trường Đại Học Luật TP.HCM.
  Tôi đang học HK 3 ( chương trình là có 5 học kỳ, trong 2,5 năm), tôi đamg tìm cơ hội được thực tập ở một Cty Luật để giúp định hướng việc học sát thực tế và tích lũy kinh nghiệm cho nghề Luật. Nếu Quý Cty có thể tạo điều kiện cho phép tôi tham gia thực tập tại Cty, tôi sẽ hoàn thành tốt các công việc được giao.
  Hiện nay tôi 35 tuổi, kinh nghiệm làm việc của tôi nhiều lĩnh vực: hành chánh, kế toán tài chính, đào tạo giáo dục.

  Vui lòng liên hệ tôi qua email: lamtriviet@gmail.com.

  Rất mong nhận được phản hồi từ Quý Công ty.

  Trân trọng.
  Nguyễn Kim Lâm

 2. Xin chào công ty, em là Trần Thị Khánh Linh, hiện đang là sinh viên năm 4 đại học Tôn Đức Thắng, hệ chính quy. Em có thấy thông báo công ty tuyển thực tập sinh nhưng không biết bây giờ còn hiệu lực không ạ?