Hướng dẫn lấy MÃ GIẢI NÉN mở file biểu mẫu – Luật Long Phan PMT

4

HƯỚNG DẪN LẤY MÃ GIẢI NÉN MỞ FILE BIỂU MẪU : (chỉ mất 10giây thôi)

Xin lỗi vì sự bất tiện này!

Chúng tôi đã chuẩn bị file biểu mẫu rất chi tiết phù hợp để cho quý khách. Tuy nhiên website cũng cần tín hiệu hoạt động tìm kiếm, do đó mong bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúng theo 3 bước dưới đây để vào đúng trang có mật mã mở file biểu mẫu, để chúng tôi có động lực tiếp tục cống hiến chia sẻ tư vấn nhiệt tình thêm nữa nhé!

Để lấy được MÃ GIẢI NÉN file biểu mẫu trên DI ĐỘNG và MÁY TÍNH, các bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ từ máy tính hay điện thoại di động.

gõ: google.com hoặc google.com.vn

tìm trên điện thoại di động

Tìm trên máy tính:

 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm google gõ hoặc copy: công ty luật long phan pmt

 • Bước 3: Kéo xuống chân trang, MÃ GIẢI NÉN ở phía sau từ BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG.

MÃ SAU CHỮ ĐƯỜNG:……..

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé. Xin cảm ơn!

Scores: 4.77 (60 votes)

: Phan Quí

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thông tin bình luận của bạn trên website, email, điện thoại, chậm nhất sau 24h tiếp nhận. Chân thành cảm ơn!

4 Bình luận

4 bình luận trên “Hướng dẫn lấy MÃ GIẢI NÉN mở file biểu mẫu – Luật Long Phan PMT

 1. luật sư cho hỏi cấp xã có thẩm quyền đến trại giam để lấy chữ ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất khôn ạ? nếu đơcj thì thủ tục phải như sao a? xin chân trọng cám ơn Luật sư!

  1. Về thủ tục công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
   “Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất phải được công chứng hoặc chứng thực, trừ trường hợp kinh doanh bất động sản quy định tại điểm b khoản này” (điểm a, khoản 3 Điều 167 Luật Đất đai năm 2013).
   Như vậy, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải được công chứng, chứng thực. Việc công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất của người đang chấp hành án phạt tù được thực hiện như sau:
   Nộp một hồ sơ yêu cầu công chứng (việc nộp hồ sơ có thể do một người khác trong số những người tham gia giao dịch thực hiện mà không nhất thiết phải do người đang chấp hành án phạt tù thực hiện), gồm: Phiếu yêu cầu công chứng hợp đồng, giao dịch theo mẫu; Dự thảo hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (nếu có); Bản sao giấy tờ tuỳ thân (người đang chấp hành án phạt tù nộp kèm đơn xác nhận của quản lý trại giam về việc đang chấp hành án ở trại giam đó); Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Bản sao giấy tờ khác có liên quan đến hợp đồng, giao dịch mà pháp luật quy định phải có; Sau khi nhận hồ sơ thấy đầy đủ và phù hợp với quy định của pháp luật, cơ quan thực hiện công chứng sẽ tiến hành thủ tục cần thiết theo quy định.
   Khoản 2 Điều 44 Luật Công chứng năm 2014 quy định về địa điểm công chứng: “Việc công chứng có thể được thực hiện ngoài trụ sở của tổ chức hành nghề công chứng trong trường hợp người yêu cầu công chứng là người già yếu, không thể đi lại được, người đang bị tạm giữ, tạm giam, đang thi hành án phạt tù hoặc có lý do chính đáng khác không thể đến trụ sở của tổ chức hành nghề công chứng.”.
   Đối chiếu với quy định nêu trên, người đang chấp hành án phạt tù tại trại giam nên thuộc đối tượng được yêu cầu công chứng ngoài trụ sở của tổ chức hành nghề công chứng, cụ thể là tại trại giam nơi người đó đang chấp hành án.
   Cơ quan thực hiện công chứng có thể gửi công văn đến ban quản lý trại giam nêu rõ việc đang tiếp nhận và thực hiện yêu cầu công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất mà một trong các bên tham gia giao dịch là người đang chấp hành án tại trại giam; đồng thời đề nghị được gặp gỡ người đó để thực hiện công chứng.
   Thủ tục cho người đang chấp hành án ký vào hợp đồng được thực hiện như thủ tục công chứng thông thường theo quy định tại khoản 7 và khoản 8, Điều 40 của Luật công chứng:
   “7. Người yêu cầu công chứng tự đọc lại dự thảo hợp đồng, giao dịch hoặc công chứng viên đọc cho người yêu cầu công chứng nghe theo đề nghị của người yêu cầu công chứng.
   8. Người yêu cầu công chứng đồng ý toàn bộ nội dung trong dự thảo hợp đồng, giao dịch thì ký vào từng trang của hợp đồng, giao dịch. Công chứng viên yêu cầu người yêu cầu công chứng xuất trình bản chính của các giấy tờ quy định tại khoản 1 Điều này để đối chiếu trước khi ghi lời chứng, ký vào từng trang của hợp đồng, giao dịch”.
   Như vậy, trường hợp cấp xã thực hiện chứng thực hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất thì có quyền lấy chữ ký của người đang bị tạm giam, tạm giữ hoặc đang chấp hành bản án phạt tù. Và thủ tục như trên.
   Trân trọng!

  Hotline: 1900.63.63.87