Mẫu Hợp Đồng

Mẫu hợp đồng thuê nhà nguyên căn

Hợp đồng thuê nhà nguyên căn được quy định thế nào. Hợp đồng bao gồm những nội dung gì. Những lưu ý khi xác lập hợp đồng thuê nhà nguyên căn.

Mẫu hợp đồng hứa thưởng

Hướng dẫn người đọc cách soạn mẫu hợp đồng hứa thưởng, lưu ý các nội dung như sự thỏa thuận của các bên về việc bên hứa thưởng sẽ trả thưởng/tặng cho như thế nào.

Mẫu biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU)

Hướng dẫn chi tiết cách thức soạn thảo biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) theo quy định của pháp luật hiện hành. Giá trị pháp lý của biên bản ghi nhớ.

Mẫu hợp đồng thuê nhà ở

Tư vấn các nội dung cơ bản của hợp đồng thuê nhà ở theo quy định pháp luật hiện hành, các lưu ý khi soạn hợp đồng cho thuê để tránh phát sinh tranh chấp sau này.

Mẫu hợp đồng mượn nhà

Cho mượn, cho ở nhờ là việc người có nhà đất cho người khác mượn, ở nhờ trên nhà đất mà họ làm chủ. Hướng dẫn các bên cách soạn hợp đồng cho mượn nhà.

Mẫu hợp đồng lao động của viên chức

cung cấp mẫu hợp đồng lao động cho viên chức, hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng lao động đúng quy định pháp luật, giảm thiểu rủi ro pháp lý.

Mẫu hợp đồng đổi đất

Quy định của pháp luật về hợp đồng hoán đổi, nội dung, cách viết mẫu hợp đồng hoán đổi đất cũng như là một số lưu ý về thủ tục của hợp đồng này.

Mẫu hợp đồng giữ đất

Một số vấn đề cơ bản về hợp đồng gửi giữ tài sản, một số lưu ý, các phần chính trong mẫu hợp đồng này cũng như cách viết một hợp đồng gửi giữ đất hoàn chỉnh.

Mẫu hợp đồng thuê đất

Một số quy định pháp luật về hợp đồng thuê đất, lưu ý khi xác lập, nội dung chính của hợp đồng và đồng thời là cách viết một hợp đồng thuê đất hoàn chỉnh.

  Hotline: 1900.63.63.87