Mẫu Hợp Đồng

Mẫu hợp đồng thuê nhà ở

Tư vấn các nội dung cơ bản của hợp đồng thuê nhà ở theo quy định pháp luật hiện hành, các lưu ý khi soạn hợp đồng cho thuê để tránh phát sinh tranh chấp sau này.

Mẫu hợp đồng mượn nhà

Cho mượn, cho ở nhờ là việc người có nhà đất cho người khác mượn, ở nhờ trên nhà đất mà họ làm chủ. Hướng dẫn các bên cách soạn hợp đồng cho mượn nhà.

Mẫu hợp đồng lao động của viên chức

Mẫu hợp đồng lao động của viên chức được viết như thế nào? Có những lưu ý gì trong khi viết hợp đồng lao động của viên chức để tránh những sai sót, tranh chấp xảy ra sau này? Tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn và lưu ý cho đọc giả […]

Mẫu hợp đồng đổi đất

Quy định của pháp luật về hợp đồng hoán đổi, nội dung, cách viết mẫu hợp đồng hoán đổi đất cũng như là một số lưu ý về thủ tục của hợp đồng này.

Mẫu hợp đồng giữ đất

Một số vấn đề cơ bản về hợp đồng gửi giữ tài sản, một số lưu ý, các phần chính trong mẫu hợp đồng này cũng như cách viết một hợp đồng gửi giữ đất hoàn chỉnh.

Mẫu hợp đồng thuê đất

Một số quy định pháp luật về hợp đồng thuê đất, lưu ý khi xác lập, nội dung chính của hợp đồng và đồng thời là cách viết một hợp đồng thuê đất hoàn chỉnh.

Mẫu hợp đồng vay tiền

Mẫu hợp đồng vay tiền cá nhân, mẫu hợp đồng vay tiền pháp nhân, lãi suất vay tiền đúng với quy định của pháp luật và những lưu ý khi viết hợp đồng vay tiền.

Mẫu hợp đồng tặng cho nhà đất có điều kiện

Mẫu hợp đồng tặng cho nhà đất có điều kiện theo quy định của pháp luật, những lưu ý khi làm hợp đồng tặng cho nhà có điều kiện và một số vấn đề thường gặp trong hợp đồng tặng cho có điều kiện.

Mẫu thông báo đơn phương chấm dứt hợp đồng

Hướng dẫn cho người đọc các nội dung cần thiết khi phải soạn thảo thông báo đơn phương chấm dứt hợp đồng cùng các lưu ý đi kèm, hậu quả pháp lý có thể xảy ra

Mẫu hợp đồng thuê mặt bằng

Mẫu hợp đồng thuê mặt bằng. Hướng dẫn các viết, trình bày hợp đồng thuê mặt bằng và các trường hợp được đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê mặt bằng

Mẫu hợp đồng góp vốn mua đất

Mẫu hợp đồng góp vốn mua đất, hướng dẫn cách viết và trình bày hợp đồng góp vốn mua đất, những giấy tờ kèm theo hợp đồng góp vốn mua đất.

  Hotline: 1900.63.63.87